Cố vấn thể thao PSG, Luis Campos tiết lộ đã nói điều bí mật với Messi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trả lời phỏng vấn kênh RMC mới đây, ông Luis Campos tiết lộ mình đã đưa đề nghị cho siêu sao Messi gia hạn với PSG, trong lúc ban lãnh đạo CLB chưa quyết định chính thức vì chờ tín hiệu từ danh thủ Argentina.

Theo đó, ông Luis Campos, Cố vấn thể thao của PSG nói trên kênh RMC: “Tôi đã hỏi trực tiếp Messi, liệu cậu ấy có muốn tiếp tục ở lại cùng CLB hay không. Tôi cũng nói, mình sẽ rất vui và hy vọng cậu ta đồng ý ở lại, và suốt nhiệm kỳ 3 năm của tôi tại đây. Tôi thực sự rất hài lòng với những gì Messi đang thể hiện hiện nay”.

Cố vấn thể thao PSG, Luis Campos tiết lộ đã nói điều bí mật với Messi - ảnh 1

Ông Luis Campos (phải) và Messi mới đây

Chụp Màn Hình

Tuy vậy, ông Luis Campos cũng cho rằng, Messi vẫn giữ nguyên quan điểm “không đưa ra bất kỳ quyết định nào về tương lai của mình trước World Cup 2022”.

Trong khi đó, theo tiết lộ từ người bạn thân của Messi là ngôi sao Neymar, khẳng định danh thủ người Argentina hiện đã vượt qua giai đoạn khó khăn sau khi thay đổi từ CLB thi đấu lâu năm Barcelona sang PSG. Và đang xem PSG và thành phố Paris như là nhà của mình.

Neymar thổ lộ trên kênh DAZN: “Tôi và Messi biết nhau từ lâu, nên tôi hiểu anh ấy khó khăn như thế nào khi chuyển từ Barcelona sang PSG. Anh ấy đã ở Barcelona trong rất nhiều năm, nên việc thay đổi này cũng ảnh hưởng tới gia đình.

Tuy nhiên, mọi sự nay đã dần tốt hơn, Messi hiện xem PSG và Paris gần như là nhà của mình. Tôi luôn muốn thấy Messi được thoải mái, để 2 chúng tôi luôn vui vẻ cùng nhau, và làm được nhiều việc tốt hơn cho CLB. Chúng tôi biết rằng phía trước vẫn còn nhiều khó khăn với mùa giải rất khắc nghiệt, nhưng tôi tin chắc với chiều hướng đang tốt lên hiện nay, 2 chúng tôi hy vọng có thể sẽ làm được điều gì đó tốt đẹp cho đội bóng”.

Cố vấn thể thao PSG, Luis Campos tiết lộ đã nói điều bí mật với Messi - ảnh 2

Neymar và Messi rất thân với nhau từ Barcelona đến PSG

AFP

Ở mùa này, Messi và Neymar cùng Mbappe đang ngày càng chơi ăn ý, giúp PSG thực sự đã sở hữu bộ ba siêu tấn công như mong muốn, khi đến nay cả 3 sau 10 trận ở mọi mặt trận đã cùng nhau đóng góp đến 41 bàn thắng. Báo chí Pháp cũng dự đoán, nhiều khả năng sau World Cup 2022, Messi sẽ quyết định gia hạn hợp đồng để ở lại PSG lâu hơn, thay vì ý định trở lại Barcelona hay đến giải MLS, Mỹ thi đấu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU