co truong sully

Một góc Dumbo nơi nhìn thấy cây cầu Brooklyn bắc ngang /// Ảnh: Phương Thanh

Cùng bạn khám phá Dumbo ở New York

0
Nếu như trong lịch trình, hôm trước bạn đã thong thả tản bộ trên cây cầu trứ danh Brooklyn thì hôm nay, sẽ thật thú vị khi đứng ngắm lại cầu Brooklyn từ DUMBO, ở góc độ nhìn từ bên dưới lên.
Tom Cruise trong phim 'Jack Reacher: Never go back'  /// Ảnh: CGV

Sao nam Hollywood đổ bộ màn ảnh Việt

0
Không hẹn mà gặp, một loạt tài tử Hollywood như Tom Cruise, Brad Pitt, Tom Hanks, Ben Affleck… góp mặt trong các bộ phim chiếu tại rạp VN.
7 tay súng huyền thoại trong 'The Magnificent Seven' /// Ảnh: Chụp màn hình trailer

Phòng vé Bắc Mỹ khởi sắc sau chuỗi ngày ảm đạm

0
The Magnificent Seven (Bảy tay súng huyền thoại)Storks (Tiểu đội cò bay) là hai nhân tố chủ chốt vực dậy doanh thu phóng vé Bắc Mỹ cuối tuần vừa rồi sau chuỗi ngày thất thu vì kỳ nghỉ lễ Lao động dài ngày, theo Hollywood Reporter.
Tom Hanks vào vai cơ trưởng Sully trong bộ phim 'Sully'

'Cơ trưởng Sully' giữ vững vị trí dẫn đầu phòng vé

0
Trong khi phim kinh dị Phù thủy Blair có màn ra mắt thất vọng, Nhóc tì của tiểu thư Jones bị chùng xuống thì Sully (tựa Việt: Cơ trưởng Sully) tiếp tục đem về doanh thu đầy ấn tượng sau 2 tuần công chiếu.
'Forrest Gump' có lẽ là tác phẩm đáng nhớ nhất của Tom Hanks /// Ảnh: Paramount Pictures

Những vai diễn ấn tượng nhất trong sự nghiệp của Tom Hanks

3
Bộ phim Cơ trưởng Sully do Tom Hanks đóng chính đang là tâm điểm chú ý tại các rạp chiếu. Với diễn xuất tinh tế, dung dị nhưng đầy cảm xúc, Tom Hanks đã được khen ngợi nhiệt liệt khi hóa thân thành vị cơ trưởng huyền thoại Sully, anh hùng của dòng sông Hudson.
Cơ trưởng Chesley “Sully” Sullenberger (Tom Hanks, trái) và cơ phó Jeff Skiles (Aaron Eckhart) /// Ảnh: Chụp màn hình trailer

‘Cơ trưởng Sully’ khởi đầu hoàn hảo

0
Bộ phim tiểu sử đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên gạo cội Tom Hank đã 'hạ cánh' an toàn ở ngôi đầu bảng xếp hạng các phim ăn khách tại Bắc Mỹ mà không gặp bất cứ trở ngại nào, theo Hollywood Reporter.
'Cơ trưởng Sully' khởi đầu tốt hơn so với dự đoán  /// Ảnh cắt từ phim

'Cơ trưởng Sully' khởi đầu tốt hơn dự đoán

0
Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật về sự kiện hàng không “Phép màu trên sông Hudson” - Cơ trưởng Sully đã có màn ra rạp thành công hơn so với mong đợi từ nhà sản xuất.
Phi công sẽ làm gì khi máy bay hỏng động cơ?

Phi công sẽ làm gì khi máy bay hỏng động cơ?

2
(TNO) Tuần trước, động cơ của một máy bay hãng Singapore Airlines bị mất điện khiến máy bay rơi tự do gần 4.000 m. Vậy một phi công sẽ nghĩ về điều gì khi các động cơ của máy bay bị mất nguồn điện mà không có nguyên nhân?

Tin đọc nhiều