cơ thể

Nước ép củ dền 	
 /// Ảnh: Shutterstock

Ăn uống giúp thanh lọc máu

0
Bỏ hút thuốc lá, không ăn các loại thực phẩm chứa nhiều chất nhân tạo và bổ sung một số loại thực phẩm có tác dụng làm sạch máu sẽ giúp tống độc tố ra ngoài.
 /// Ảnh: Shutterstock

Kiểm soát cholesterol mùa... tiệc tùng

0
Thật khó mà cưỡng lại sức hấp dẫn của các món ăn ngon trong dịp tiệc tùng mừng năm mới, từ đó dễ dẫn đến tích tụ nhiều cholesterol xấu trong cơ thể.
Giải độc hiệu quả sau những ngày tiệc tùng: Ba bí quyết cần nhớ

Giải độc hiệu quả sau những ngày tiệc tùng: Ba bí quyết cần nhớ

0
Trước khi bước vào mùa vui tiễn năm cũ, đón năm mới, bạn hãy chuẩn bị trước cho thời kỳ hậu tiệc tùng. Bởi ngay khi ngày vui kết thúc thì phải đến lao vào những ngày “hành xác thực sự” với những bài tập và những ngày giải độc cho cơ thể.
Xem người Ai Cập tẩy độc cơ thể trong hang muối

Xem người Ai Cập tẩy độc cơ thể trong hang muối

0

Ở Ai Cập, nhiều người dân đang quay trở lại với một phương pháp trị liệu cổ truyền: sử dụng tinh thể muối để loại bỏ những năng lượng xấu hoặc độc tố trong cơ thể.

 /// Ảnh: Shutterstock

Có quá ít cholesterol, cơ thể sẽ như thế nào?

0
Cholesterol là một yếu tố quan trọng của tế bào và mô. Bằng chứng khoa học cho thấy cholesterol cao không có hại khi cholesterol có tác dụng ngăn ngừa các rối loạn não như bệnh Alzheimer. 
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Khi bạn khỏe mạnh, tắm nước lạnh càng tuyệt vời!

1
Ngày nay, nhà nhà đều có trang bị máy nước nóng để tiện cho việc tắm rửa. Thế nhưng, chính những tiện nghi hiện đại hoặc thói quen tắm nước nóng vô tình đã khiến con người quên đi việc tắm nước lạnh để có được những lợi ích sức khỏe tuyệt vời.
 /// Ảnh: Shutterstock

Vì sao uống thuốc với nước lọc?

0
Uống thuốc bằng nước ép trái cây, nhất là các loại trái cây họ cam quýt bưởi, sẽ làm giảm tác dụng của thuốc, theo cảnh báo từ Hiệp hội Y khoa Ấn Độ (IMA).
Dư sắt về lâu dài có thể gây ra tình trạng loãng xương - Ảnh: Shutterstock

Dư sắt gây nhiều tác hại cho cơ thể

0
Thiếu sắt dẫn đến rối loạn nhiều hệ thống cơ quan trong cơ thể, đặc biệt là thiếu máu do thiếu sắt. Trong khi đó, dư sắt có thể làm tăng nguy cơ tổn thương gan và ung thư.