Cơ quan di trú quốc tế đến Việt Nam để tư vấn giải pháp định cư Malta

0

Sự kiện là cơ hội hiếm có để các nhà đầu tư Việt Nam được tư vấn trực tiếp về lộ trình sở hữu quyền cư trú vĩnh viễn tại Malta, quốc gia có tấm hộ chiếu quyền lực thứ 8 trên thế giới.

Vào 9 giờ sáng ngày 10.9.2022, Tập đoàn AIMS và Latitude Consultancy sẽ phối hợp tổ chức buổi gặp gỡ và trao đổi thân mật với đại diện Cơ quan di trú Malta tại khách sạn The Reverie Saigon. Góp mặt tại sự kiện còn có các nhà phát triển bất động sản cao cấp hàng đầu ở Malta.

Cơ quan di trú quốc tế đến Việt Nam để tư vấn giải pháp định cư Malta - ảnh 1

Khách mời tham dự có dịp trao đổi thông tin trực tiếp với đại diện một Cơ quan di trú châu Âu

Cơ hội trao đổi và tư vấn 1-1 với đại diện Cơ quan di trú Malta

Đại dịch Covid-19 đã thay đổi cách người giàu tư duy về bài toán dịch chuyển quốc tế. Thủ tục xin thị thực châu Âu phức tạp cùng việc chậm trễ nối lại đường bay quốc tế đã gây ra không ít khó khăn trong quá trình di chuyển và công tác, thậm chí “chặn cửa” nguồn tài nguyên giáo dục và y tế.

Để giải quyết nan đề này, các nhà đầu tư Việt Nam bắt đầu tìm kiếm giải pháp di trú nước ngoài như thẻ thường trú, hoặc hộ chiếu thứ hai để bản thân và gia đình tự do đi lại, sinh sống, học tập và thậm chí làm việc tại các quốc gia phát triển.

Cơ quan di trú quốc tế đến Việt Nam để tư vấn giải pháp định cư Malta - ảnh 2

Ông Phan Nhật Minh, giám đốc AIMS Việt Nam, trình bày lợi ích của thẻ trường thú hoặc và tấm hộ chiếu thứ hai ở châu Âu

Trong tháng 9, đại diện Cơ quan di trú Malta - quốc đảo tọa lạc tại khu vực Địa Trung Hải - sẽ đặt chân đến Việt Nam, phối hợp cùng AIMS và Latitude Consultancy tổ chức buổi gặp mặt và trao đổi thân mật với các nhà đầu tư trong nước. Malta là một quốc gia nói tiếng Anh, đi đầu trong việc xây dựng lộ trình cư trú châu Âu với chi phí khởi điểm hợp lý và điều kiện hồ sơ không yêu cầu bằng cấp, ngôn ngữ và kinh nghiệm.

Quan trọng nhất, hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ 8 trên thế giới - tương đương với hộ chiếu Canada và Úc, với quyền tự do di chuyển qua 185 quốc gia - đặc quyền dành cho những nhà đầu tư nhận quốc tịch.

Khi chính sách định cư châu Âu liên tục thay đổi để thích nghi với tình hình địa chính trị thế giới, không ít nhà đầu tư gặp khó khăn khi tìm kiếm thông tin hợp lệ và cập nhật kịp thời. Sự kiện là cơ hội hiếm có để ghi nhận thông tin chính thống từ Residency Malta - Cơ quan di trú chịu trách nhiệm điều hành và quảng bá chương trình đầu tư và định cư quốc gia.

CEO của Residency Malta Agency, ông Charles Mizzi sẽ có mặt để trình bày tổng quan về chương trình Malta, cùng bức tranh kinh tế - chính trị, quyền lợi khi định cư Malta, được hưởng quyền sinh sống, làm việc, kinh doanh tại một quốc gia thành viên Liên minh châu Âu và di chuyển tự do qua 26 quốc gia đã ký hiệp ước Schengen.

Cơ quan di trú quốc tế đến Việt Nam để tư vấn giải pháp định cư Malta - ảnh 3

Là diễn giả sự kiện, ông Charles Mizzi đại diện cơ quan chính phủ Residency Malta và sẽ giải đáp trực tiếp những thắc mắc về chương trình Thường trú nhân Malta

Hơn nữa, với luồng thông tin trao đổi hai chiều, khách mời tham dự có thể đặt câu hỏi trực tiếp cho ông Charles Mizzi hoặc trao đổi riêng tư thông qua khung giờ tư vấn 1-1.

Cơ quan di trú quốc tế đến Việt Nam để tư vấn giải pháp định cư Malta - ảnh 4

Sự kiện diễn ra trong không gian sang trọng của khách sạn The Reverie Saigon. Chương trình sẽ giới hạn số lượng khách tham dự

Sự kiện diễn ra tại khách sạn The Reverie Saigon vào sáng thứ bảy, ngày 10.9.2022, do AIMS - tập đoàn định cư và di trú hàng đầu châu Á - Thái Bình Dương phối hợp tổ chức với Latitude Consultancy - tập đoàn quốc tế chuyên về lĩnh vực đầu tư định cư và nhập quốc tịch, được Malta cấp phép để làm việc trực tiếp với Chính phủ.

Do tính chất thông tin đặc biệt được chia sẻ tại sự kiện, chương trình sẽ giới hạn số lượng khách mời.

Quý nhà đầu tư mong muốn gặp gỡ và trao đổi với đại diện Cơ quan di trú Malta vui lòng đăng ký thông qua hotline 088.8884567 (TP.HCM), 088.8886898 (HN) hoặc email hochiminh@aims.sg.

Chi tiết thông tin sự kiện: Tham khảo tại đây.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU