cổ lực na trát

Bành Tiểu Nhiễm (trái) giữ im lặng trước tin đồn mất vai diễn quan trọng vì Cổ Lực Na Trát /// ẢNH: WEIBO NV

Rộ tin Cổ Lực Na Trát cướp vai đồng nghiệp

0
Theo một tài khoản Weibo, Cổ Lực Na Trát sắp tới sẽ đảm nhận nhân vật nữ chính trong dự án Đại đường minh nguyệt. Tuy nhiên, vai diễn này trước đó được đồn thổi là thuộc về Bành Tiểu Nhiễm.
Những người đẹp Hoa ngữ sở hữu vẻ ngoài nổi bật /// ẢNH: WEIBO NV, CHỤP MÀN HÌNH SINA

Những sao Trung Quốc nổi tiếng vì quá xinh đẹp

0
Với vẻ ngoài xinh đẹp, Cáp Ni Khắc Tư, Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát, Lưu Diệc Phi, Đồng Lệ Á… dễ dàng gây chú ý khi mới bước chân vào làng giải trí và nhanh chóng có được chỗ đứng nhất định.
Tình cũ của Cổ Lực Na Trát và vợ con (ảnh phải). Anh được cho cố tình tung clip để bán hàng online /// ẢNH: WEIBO NV, CHỤP MÀN HÌNH SINA

Cổ Lực Na Trát lộ clip nóng với bạn trai cũ

0
Trong khi dư luận Hoa ngữ xôn xao về đoạn clip tình tứ của Cổ Lực Na Trát và bạn trai cũ đang được phát tán rộng rãi trên mạng thì phía nữ diễn viên vẫn giữ im lặng.
Loạt ảnh cận cảnh vẻ đẹp của Cổ Lực Na Trát trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2018

Cổ Lực Na Trát khoe ngực trên thảm đỏ Cannes 2018

0
Ngoài Phạm Băng Băng và Lý Vũ Xuân, Cổ Lực Na Trát là đại diện Hoa ngữ hiếm hoi được lòng truyền thông quốc tế và công chúng khi xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2018.
5 mỹ nữ khuấy đảo làng giải trí Trung Quốc

5 mỹ nữ khuấy đảo làng giải trí Trung Quốc

0
Những 'bóng hồng' xuất thân từ các vùng dân tộc thiểu số như Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát, Mạch Địch Na… đã tạo nên làn gió mới cho làng giải trí Trung Quốc.

Tin đọc nhiều