cô lập

Cảnh báo từ núi Xanh

Cảnh báo từ núi Xanh

0
Sau hơn nửa tháng liên tục trút xuống nam Trung bộ, đêm 19.12 những trận mưa xối xả đã ngừng hẳn. Nhưng chính trong cái đêm tưởng chừng như đã “thoát hiểm” ấy, tai họa lại trút xuống xóm nghèo Phước Lộc thuộc xã Phước Đồng, TP.Nha Trang (Khánh Hòa).
Đường liên xã vào xã Phương Điền 
và Phương Mỹ (H.Hương Khê, Hà Tĩnh) 
bị ngập nước  

 /// Ảnh: Phạm Đức

Miền Trung lại bị mưa lũ chia cắt

0
Trong khi hậu quả trận mưa lũ ngày 14.10 còn chưa khắc phục xong, nhiều tỉnh miền Trung lại tiếp tục bị mưa lũ chia cắt, tàn phá.
Người Triều Tiên đào tẩu qua ngả Trung Quốc kể với Reuters về việc tái đầu tư vào các doanh nghiệp ở Triều Tiên /// Reuters

Đằng sau ‘cuộc chiến chợ đen’ ở Triều Tiên

0

Việc buôn bán hàng hóa "chợ đen" được xem là cách thức để Triều Tiên thu lợi trong bối cảnh bị trừng phạt kinh tế, lạ lùng là Hàn Quốc và Mỹ lại đang khuyến khích điều này.

 /// Ảnh: Tân Kỳ

Nhiều xã miền núi Hà Tĩnh bị mưa lũ cô lập

0
Tối 23.9, ông Lê Ngọc Huấn, Chủ tịch UBND H.Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết mưa lớn trong 3 ngày (21 - 23.9) đã khiến nước trên các sông Ngàn Sâu, Ngàn Phố dâng cao, gây ngập lụt nhiều nơi (ảnh). 
Nhà dân ở xã Dương Quỳ, H.Văn Bàn, tỉnh Lào Cai bị nước lũ giật đổ, cuốn trôi
 /// Ảnh: Khánh Vân

Mưa lũ cô lập nhiều địa phương phía bắc

0
Mưa lớn kéo dài trong suốt đêm 19 và rạng sáng 20.8 gây úng ngập và sạt lở đất ở nhiều nơi, khiến Yên Bái thiệt hại nặng nề về người và tài sản.

Tin đọc nhiều