cô lập

Khốn khổ cuộc sống không điện, nước sạch vùng rốn lũ Ninh Bình

Khốn khổ cuộc sống không điện, nước sạch vùng rốn lũ Ninh Bình

0
Đã 6 ngày trôi qua, cuộc sống của người dân ở vùng rốn lũ các huyện Gia Viễn, Nho Quan, tỉnh Ninh Bình vẫn quá khốn khổ. Đợt mưa lớn do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới từ ngày 9 đến ngày 12.10.2017 đã tạo ra trận lụt chưa từng thấy tại địa phương này trong hơn 30 năm qua.
Người dân ở các thôn bị nước lũ cô lập tại xã Nấm Lư phải dùng bè để di chuyển /// Ảnh: K.Vân

Nước lũ dâng cao, nhiều hộ dân ở Lào Cai bị cô lập

0
Mưa lớn kéo dài liên tục trong những ngày qua làm nước lũ dâng cao, gây ngập úng cục bộ khiến 150 hộ dân xã Nấm Lư (H.Mường Khương, tỉnh Lào Cai) bị cô lập, người dân phải đóng bè mảng để đi lại.
 /// Ảnh: Shutterstock

Sự nguy hiểm của ‘bệnh cô độc’

1
Cảm thấy cô độc và bị cô lập xã hội có thể trở thành mối đe dọa nghiêm trọng đối với sức khỏe cộng đồng, và mức độ ảnh hưởng của nó đang tiếp tục gia tăng.
Tàu chở cát đâm sập cầu, hơn 800 người dân bị cô lập

Tàu chở cát đâm sập cầu, hơn 800 người dân bị cô lập

0
Ngày 21.7, UBND H.Quảng Xương (Thanh Hóa) đã có văn bản đề nghị Sở GTVT tỉnh Thanh Hóa và các cơ quan chức năng có phương án khẩn cấp, giúp người dân thôn Dũng (xã Quảng Trung, H.Quảng Xương) đang bị cô lập vì cầu sông Hoàng dẫn vào thôn này bị tàu chở cát đâm sập.
Cầu tràn Ayun bị nhấn chìm trong nước lớn /// Ảnh: Thiên Ân

Gia Lai: 5 xã ở Mang Yang bị cô lập vì mưa lớn

0
Mưa lớn kéo dài trong hai ngày 27, 28.5 đã khiến cầu tràn A Yun trên tỉnh lộ 666 bị nước lũ nhấn chìm, làm hàng ngàn hộ dân tại 5 xã ở phía đông H.Mang Yang (Gia Lai) bị cô lập.
 

Tin đọc nhiều