cơ hội

3 trong số 6 sinh viên đến tham gia hội thảo "Làm việc hiệu quả trong môi trường chuyên nghiệp” được tổ chức tại Thư viện Khoa học tổng hợp TP.HCM mới đây ///  Ảnh: T.A

Ngày hội nghề nghiệp: Sinh viên đến nhận quà, nghe hát rồi... về

49
Có 40 gian hàng của các doanh nghiệp với toàn giám đốc nhân sự, trưởng phòng ngồi cả ngày đợi sinh viên nhưng chỉ lèo tèo vài bạn quan tâm. Số còn lại thì chen chân xếp hàng để đợi nhận quà tặng! Nhận quà xong thì ra bãi xe lấy xe đi về...
Nữ cảnh sát khống chế người đàn ông phản đối TPP khi Đại diện Thương mại Mỹ Michael Froman có mặt tại phiên điều trần tại Ủy ban Tài chính Thượng viện ở Washington tháng 1.2015 /// Reuters

Cuộc bầu cử tổng thống Mỹ và hiệp định TPP

0
Bài viết dưới đây là nhận định tích cực về Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) của nhà báo Ramesh Ponnuru, cây bút góp bài cho mục Bloomberg View, trước thềm kết quả bầu cử tổng thống Mỹ được công bố.
Vòng cuối V-League 2016: 4 chiếc cup chờ... một nhà vô địch

Vòng cuối V-League 2016: 4 chiếc cup chờ... một nhà vô địch

0

Chiều 19.8 loạt trận vòng 26 sẽ khép laị V-League 2016. Chưa bao giờ trong lịch sử giải đấu, khán giả lại được chứng kiến một cuộc đua vô địch hấp dẫn và khó đoán đến tận phút chót như vậy khi có đến 4 đội bóng còn cơ hội vô địch.

 
 /// Reuters

London là thành phố cho cơ hội làm ăn tốt nhất

0
London là nơi tốt nhất cho giới doanh nghiệp và cá nhân muốn tìm kiếm cơ hội mới dù Singapore vẫn là điểm đến hấp dẫn. Đây là nội dung trích từ báo cáo của hãng kiểm toán PricewaterhouseCoopers (PwC).
Chị Trang bên sản phẩm đan đát  /// Ảnh: Nguyên Đạt

Tự tạo cơ hội: Tre, trúc xuất ngoại

0
Không chấp nhận cảnh làng nghề đan đát truyền thống dần mai một, chị Diệp Thị Trang (ngụ ấp Giồng Đình, xã Đại An, H.Trà Cú, Trà Vinh) chủ động tìm hướng tiêu thụ và đưa sản phẩm xuất ngoại.
Cơ hội rõ ràng

Cơ hội rõ ràng

0
Khác với mọi năm, chuyến xuất hàng đầu tiên của năm mới chỉ là nối tiếp các đơn hàng, những giao dịch nối dài với khách hàng truyền thống.
Chăm sóc người cao tuổi là một trong những ngành học đang thu hút tại Đức - Ảnh minh họa: Reuters

Cơ hội học nghề và làm việc tại Đức

0
Sang Đức học nghề là con đường một số bạn trẻ đang chọn khi ngày càng nhiều doanh nghiệp của Đức sang VN tuyển học viên để đào tạo nghề và lo luôn chỗ làm.
Du học là giấc mơ của nhiều người. Trong ảnh: Một buổi tư vấn du học tại TP.HCM.

Về hay ở, chọn lựa của mỗi người

5

Mọi người đang tranh luận rôm rả chuyện du học xong nên ở hay về. Tôi nghĩ rằng ở mỗi quốc gia đều có những cơ hội và rủi ro. 

Đừng bỏ lỡ cơ hội

Đừng bỏ lỡ cơ hội

0
Năng lực người Việt trẻ đang ở đâu và làm thế nào để nâng tầm năng lực của giới trẻ VN là chủ đề xoay quanh buổi tọa đàm do Trung tâm UNESCO văn hóa - giáo dục - đào tạo tổ chức, diễn ra vào ngày 8.8, tại TP.HCM.
Tận dụng cơ hội, vượt qua thách thức trong một thế giới thay đổi nhanh

Tận dụng cơ hội, vượt qua thách thức trong một thế giới thay đổi nhanh

0
Trong bối cảnh sau 30 năm đổi mới, cả nước hướng về kỷ niệm 70 năm thành lập nước; tiến tới Đại hội lần thứ XII của Đảng, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có bài viết "Tận dụng cơ hội, vượt qua thách thức trong một thế giới thay đổi nhanh, tiếp tục đổi mới toàn diện và đồng bộ, phát triển sáng tạo, sớm đưa nước ta trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại”.

Tin đọc nhiều