Cơ hội 'thăng tiến' mới cho tuyển thủ cùng giải Pre-season của Loạn Chiến Mobile

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cơ hội vàng để tham gia thi đấu tại đấu trường chuyên nghiệp Pre-season - giải đấu mở màn cho series giải đấu với quy mô giải thưởng lên đến 3 tỉ VNĐ của Loạn Chiến Mobile.

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, Loạn Chiến Mobile đã tạo nên dấu ấn trong nền eSports Việt Nam. Bởi không chỉ sở hữu đồ họa sắc nét, hệ thống tướng đa dạng cùng chế độ chơi phong phú mà sau buổi họp báo ra mắt, Loạn Chiến Mobile còn để lại ấn tượng với cánh nhà báo cũng như người chơi với hệ thống giải đấu được xây dựng bài bản, chuyên nghiệp có quy mô giải thưởng lên đến 3 tỉ VNĐ cho mỗi mùa.

Được biết, Pre-season là giải đấu tuyển chọn đội tuyển chuyên nghiệp đầu tiên của Loạn Chiến Mobile, khởi tranh vào tháng 10.2022. Đây là tiền đề để NPH Funzy xây dựng nên một hệ thống sân chơi eSports đỉnh cao cùng một cộng đồng Loạn Chiến Mobile đích thực. Tại Pre-season Zaka’r League A, NPH Funzy chào đón tất cả người chơi từ Bắc chí Nam, mỗi đội tuyển sẽ được đăng ký tối đa 7 thành viên, trong đó 5 thành viên chính thức và 2 thành viên dự bị.

Cơ hội 'thăng tiến' mới cho tuyển thủ cùng giải Pre-season của Loạn Chiến Mobile - ảnh 1

Tại buổi họp báo, NPH Funzy đã chia sẻ về hệ thống giải đấu chuyên nghiệp với quy giải thưởng lên đến 3 tỷ VNĐ mỗi mùa. Trong đó, giải Pre-Season chính là nơi tìm ra những tài năng mới, những đội tuyển mới để thi đấu cùng 6 đội tuyển chuyên nghiệp tại Zaka’r League A mùa 1. Giải đấu Pre-Season sẽ là nơi hội tụ của các cá nhân, hội/nhóm từ hệ sinh thái Loạn Chiến Mobile, họ sẽ cùng nhau chiến đấu tại Vòng Bảng và đi đến Vòng Chung Kết để tìm ra 2 đại diện xuất sắc nhất tiếp tục tham gia Zaka’r League A.

Cơ hội 'thăng tiến' mới cho tuyển thủ cùng giải Pre-season của Loạn Chiến Mobile - ảnh 2

Cách thức thi đấu Pre-season cụ thể như sau: Các đội tuyển đủ điều kiện tham gia thi đấu sẽ tham gia Vòng Bảng với 4-8 bảng thi đấu online theo thể thức 5vs5 (các đội sẽ có mặt tại địa điểm BTC chỉ định). Mỗi bảng sẽ tìm ra 2 đội xuất sắc để tiến vào Vòng Chung Kết. Tại đây, thể thức Best of 3 được áp dụng đối với Top 16 (Bán Kết), sau đó là Best of 5 để tìm ra người chiến thắng cuối cùng.

Là giải đấu khởi đầu cho Series chuỗi giải đấu chuyên nghiệp của Loạn Chiến Mobile, tổng giải thưởng của giải đấu Pre-season lên đến 108 triệu đồng. Đặc biệt, ngoài giải thưởng, 2 đội chiến thắng sẽ giành 2 “tấm vé vàng” bước vào Zaka’r Leagues mùa 1, giải đấu chuyên nghiệp với giá trị tiền thưởng vượt trội hoàn toàn là 3 tỷ VNĐ. Đồng thời, 2 đội tuyển sẽ nhận được gói hỗ trợ đội tuyển chuyên nghiệp trị giá 83 triệu đồng/tháng.

Cơ hội 'thăng tiến' mới cho tuyển thủ cùng giải Pre-season của Loạn Chiến Mobile - ảnh 3

Pre-season sẽ là cơ hội để game thủ Loạn Chiến Mobile vươn tầm trở thành một tuyển thủ thể thao điện tử chuyên nghiệp đích thực. Theo lộ trình, giải đấu này sẽ mở đăng ký từ ngày 22.8.2022 đến 2.10.2022. Thông tin chi tiết về điều lệ và quy định của giải Pre-season được đăng tải tại đây.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU