Cô giáo vượt gần 2.000 cây số làm thủ tục nhập học cho con

Cô giáo vượt gần 2.000 cây số làm thủ tục nhập học cho con

0

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Sáng 20.9, rất đông phụ huynh và tân sinh viên đã đến các cơ sở đào tạo của Trường ĐH Văn Lang làm thủ tục nhập học. Nhiều gia đình ở xa phải lên TP.HCM từ vài ngày trước để tìm chỗ ở cho con.

Trong số đó, với mong muốn tìm kiếm môi trường phù hợp để con tự lập và theo đuổi đam mê mỹ thuật, bà Phạm Thị Quế (giáo viên mầm non) dự định cho con đi du học nước ngoài. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu, gia đình bà Quế đã quyết định vượt gần 2.000km để cho con theo học tại Trường ĐH Văn Lang.

Cô giáo vượt gần 2.000 cây số làm thủ tục nhập học cho con - ảnh 1

Tân sinh viên Trường ĐH Văn Lang nhập học

Các tân sinh viên của 61 ngành đào tạo tại Trường ĐH Văn Lang sẽ làm thủ tục nhập học từ ngày 20.9.2022 đến ngày 30.9.2022 tại 3 cơ sở, tùy theo ngành trúng tuyển.

Bên cạnh lựa chọn chương trình đào tạo tiêu chuẩn, tân sinh viên các ngành như ngành thiết kế đồ họa, ngôn ngữ Anh, quản trị kinh doanh, quan hệ công chúng, marketing… có thể lựa chọn theo học Chương trình Đào tạo Đặc biệt. Đây là chương trình được xây dựng theo định hướng tối ưu hóa và cá nhân hóa, mỗi lớp học từ 30 - 40 sinh viên. Từ 50 - 70% chương trình được triển khai giảng dạy và học tập bằng tiếng Anh. Hơn 50% hoạt động toàn chương trình gắn liền với môi trường thực tiễn tại doanh nghiệp và các cơ hội học tập trao đổi nước ngoài.

Cô giáo vượt gần 2.000 cây số làm thủ tục nhập học cho con - ảnh 2

Tân sinh viên làm thủ tục nhập học

Từ ngày 16 đến hết 30.9, Trường ĐH Văn Lang còn nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung cho 50 ngành đào tạo đại học. Trong đó, có 4 ngành đào tạo mới thu hút nhiều sinh viên là công nghệ truyền thông, công nghệ điện ảnh - truyền hình, hệ thống thông tin, mạng máy tính và truyền thông dữ liệu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU