Cô giáo thừa nhận nhiều lần quan hệ với nam sinh tại Úc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi bác bỏ các cáo buộc, cô giáo trẻ đổi ý và nhận tội đã quan hệ với một nam sinh vì không muốn nạn nhân phải chịu đựng thêm.

Cô Monica Elizabeth Young vừa thừa nhận về 3 tội danh /// Ảnh chụp màn hình Armidale Express
Cô Monica Elizabeth Young vừa thừa nhận về 3 tội danh
Ảnh chụp màn hình Armidale Express

Tờ Herald Sun ngày 20.4 đưa tin một cô giáo trung học ở Sydney (Úc) vừa thừa nhận về việc quan hệ tình dục với một nam sinh 14 tuổi, sau khi luật sư biện hộ cho biết thân chủ muốn để nam sinh này “thoát khỏi khổ sở” càng sớm càng tốt.

Cô Monica Elizabeth Young (24 tuổi), dự kiến sẽ ra tòa vào tháng 9 về cáo buộc nhiều lần tấn công tình dục một nam sinh từ tháng 6 đến tháng 7.2020.

Vào tháng 2, cô Young bác bỏ các cáo buộc về 12 tội danh. Tuy nhiên, vào ngày 20.4, cô giáo này thừa nhận 3 tội danh theo bản cáo trạng mới.

Cô Young sẽ tiếp tục được tại ngoại hầu tra cho đến khi phiên tòa tuyên án, trong khi công tố viên Alexander Terracini cho biết ông sẽ đề nghị án tù “là lựa chọn duy nhất” trong vụ án này.

Luật sư Margaret Cunneen của cô Young cho biết thân chủ sẽ chuẩn bị các báo cáo về tâm lý và tâm thần trước phiên tòa tuyên án.

Lời nhận tội của cô giáo trẻ được đưa ra vào cùng ngày khi nạn nhân tuổi teen dự kiến sẽ ghi âm trước về các chứng cứ sẽ trình tại phiên tòa vào tháng 9.

Bà Cunneen cho hay bà đã liên lạc với bên công tố về việc cô giáo này muốn nhận tội vào tuần trước, nhưng chưa được phản hồi. Theo bà, thân chủ rất lo lắng và muốn tránh việc nam sinh trên phải chịu đựng thêm liên quan vụ án.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU