Cô giáo luyện chữ đẹp trái phép ở Hạ Long bị 'tố' đánh học sinh bầm tím

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh đang phối hợp điều tra vụ việc một cô giáo ở thành phố Hạ Long bị "tố" có hành vi đánh học sinh trong lớp luyện chữ đẹp.

Em Vũ Khánh H. bị đánh bầm tím ở tay /// Ảnh N.H
Em Vũ Khánh H. bị đánh bầm tím ở tay
Ảnh N.H

Ngày 31.7, Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Quảng Ninh cho biết, địa phương này đang phối hợp điều tra vụ việc một cô giáo tại lớp luyện chữ đẹp có hành vi bạo hành học sinh.

Trước đó, chiều 30.7, sau khi đón con tại lớp học luyện chữ đẹp, bà Vũ Thị Ngoan (trú tại phường Hùng Thắng, thành phố Hạ Long) phát hiện con gái là cháu Vũ Khánh H. (9 tuổi) có nhiều vết bầm tím ở tay, trán, má trái tấy đỏ. Em H. sau đó nói với bố mẹ là bị cô Lê Thị Chiều dùng thước, tay và cả chân để đánh. Theo lời kể, cô Chiều còn còn dúi đầu em xuống bàn.

Chiều tối cùng ngày, gia đình em H. đã báo Công an phường Hùng Thắng (thành phố Hạ Long) và đưa thông tin lên mạng xã hội. Trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo Công an thành phố Hạ Long cho biết, đơn vị này đã mời cô Lê Thị Chiều lên lấy lời khai ban đầu.

Phòng Giáo dục - Đào tạo thành phố Hạ Long sau đó cũng đã xác định người bị tố là Lê Thị Chiều (34 tuổi, trú tại tổ 3B, khu 1, phường Hùng Thắng, thành phố Hạ Long). Đáng chú ý, cô này có bằng tốt nghiệp đại học sư phạm nhưng không phải là giáo viên do ngành Giáo dục - Đào tạo Quảng Ninh quản lý.

Làm việc với cơ quan chức năng, cô Chiều cho biết có dạy luyện chữ cho 3 học sinh trong đó có cháu H. Trong giờ luyện chữ ngày 30.7, cô này đã có hành vi đánh học sinh.

Ngày 31.7, UBND thành phố Hạ Long đã ra quyết định đình chỉ lớp học thêm trái phép của cô Chiều và đến thăm hỏi động viên cháu H. UBND thành phố Hạ Long cũng đề nghị cơ quan công an xử lý nghiêm với cô Chiều về hành bị bạo hành trẻ em.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU