Có gì trong tô bánh canh nước đen mà phải chờ cả tiếng mới được ăn?

Có gì trong tô bánh canh nước đen mà phải chờ cả tiếng mới được ăn?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Bánh canh ở đây cho thực khách cảm giác khác lạ, bởi nước dùng có màu hơi sậm đen. 

Ở khu vực gần chợ Văn Thánh, Q. Bình Thạnh, TP.HCM, nhiều thực khách rất trung thành với món bánh canh nước đen gia truyền 3 đời. Các nguyên liệu ăn cùng bánh canh có thịt nạc, xương ống, giò heo, huyết, đầu hành...

Có gì trong tô bánh canh nước đen mà phải chờ cả tiếng mới được ăn? - ảnh 1

Tô bánh canh nước đen đầy đủ.

Tuyết Dương

Đã trải qua hơn 20 năm mà bánh canh nước đen vẫn giữ được hương vị không thay đổi. Chỉ có giá bán có tăng theo thời gian từ 3.000 đồng/tô cho đến giá hiện tại là 30.000 đến 45.000 đồng/tô.

Có gì trong tô bánh canh nước đen mà phải chờ cả tiếng mới được ăn? - ảnh 2

Các nguyên liệu trong bánh canh.

Thái trương

Có gì trong tô bánh canh nước đen mà phải chờ cả tiếng mới được ăn? - ảnh 3

Thịt nạc trong tô bánh canh.

Thái Trương

Mỗi ngày chị Lượng bán từ 70-90kg bánh canh và vì có nhiều khách quen. Nên cả nhà chị Lượng phải cùng nhau chuẩn bị nguyên liệu rồi bán. Buổi sáng bán từ 6 giờ 30 đến 10 giờ 30, chiều từ 14 giờ đến 18 giờ. Địa chỉ của tiệm bánh canh nước đen đối diện số 16/40 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU