Cô gái khiến danh ca Thái Châu 'mê mẩn' khi hát nhạc Vũ Thành An là ai?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đào Kỳ Anh liên tục nhận được lời khen ngợi từ phía danh ca Thái Châu khi giữ phong độ tốt tại Hãy nghe tôi hát.

Cô gái khiến danh ca Thái Châu 'mê mẩn' khi hát nhạc Vũ Thành An là ai? - ảnh 1

Đào Kỳ Anh được đánh giá là ứng viên "nặng ký" tại cuộc thi Hãy nghe tôi hát

BTC

Đào Kỳ Anh là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình khi cô từng tham gia rất nhiều game show, cuộc thi ca hát. Sau 2 năm vắng bóng để hoàn thành việc học, giọng ca sinh năm 1997 chính thức trở lại với âm nhạc và hiện đang tham gia Hãy nghe tôi hát. Nhờ sở hữu giọng hát nội lực, phong cách biểu diễn tự tin, cô gái 9X đang được kỳ vọng sẽ tiến sâu tại cuộc thi này.

Đào Kỳ Anh cho biết sân chơi này có ý nghĩa đặc biệt đối với cô. Giọng ca 9X cho biết: “Những lần thử sức ở các cuộc thi trước đây, Đào Kỳ Anh vẫn chưa thật sự tập trung để đầu tư và phát triển những điểm mạnh của bản thân. Một phần vì mình vẫn còn ảnh hưởng bởi việc học tại trường".

Cô gái khiến danh ca Thái Châu 'mê mẩn' khi hát nhạc Vũ Thành An là ai? - ảnh 2

Đào Kỳ Anh gây ấn tượng với khán giả bởi giọng hát nội lực cùng nhan sắc xinh đẹp

BTC

Hiện tại, Đào Kỳ Anh đã hoàn thành xong việc học. Việc trở lại với Hãy nghe tôi hát sau quãng thời gian tập trau dồi kiến thức âm nhạc, kỹ năng, trải nghiệm… là sự khẳng định quyết tâm theo đuổi nghệ thuật lâu dài của cô. "Nói đúng hơn, cuộc thi là sự trở lại mạnh mẽ của một Đào Kỳ Anh trưởng thành hơn”, giọng ca sinh năm 1997 nhấn mạnh.

Vừa qua, nữ ca sĩ 9X giành số điểm cao nhất trong đêm thi với những tác phẩm Bài không tên số 8 của nhạc sĩ Vũ Thành An. Hay trong đêm thi gần nhất, cô thể hiện ca khúc Ngọn lửa trái tim và nhận điểm tuyệt đối từ danh ca Thái Châu. Nam giám khảo cho rằng dù là gương mặt trẻ nhưng Đào Kỳ Anh thông minh và sáng tạo khi trình diễn, làm các tình khúc sống lại với một phiên bản trẻ trung hơn.

Cô gái khiến danh ca Thái Châu 'mê mẩn' khi hát nhạc Vũ Thành An là ai? - ảnh 3

Người đẹp 9X nhanh chóng ra mắt sản phẩm mới khi cuộc thi Hãy nghe tôi hát đi được một nửa chặng đường

BTC

Mới đây, Đào Kỳ Anh còn phát hành MV Anh ơi anh à mang màu sắc âm nhạc khác biệt. Ca khúc do Nguyễn Trung Đức viết tặng cho cô. Đào Kỳ Anh cho biết từ ban đầu khi nhận bản demo, cô rất thích và lựa chọn để quay MV. Không chỉ có giai điệu vui tươi, Anh ơi anh à còn có những ca từ thể hiện đúng tâm trạng của những thiếu nữ đang yêu.

Chia sẻ về lý do không thực hiện một MV nhạc tình giữa thời điểm đang được chú ý tại cuộc thi, giọng ca sinh năm 1997 tâm sự: “Trước đây, Đào Kỳ Anh đã từng thực hiện rất nhiều MV mang màu sắc trẻ trung và đây dường như là thế mạnh của mình. Việc tham gia cuộc thi Hãy nghe tôi hát như một cơ duyên khiến mình khám phá nhiều khả năng khác. Trong tương lai, chắc chắn Kỳ Anh sẽ ra mắt nhiều sản phẩm về dòng nhạc trữ tình, tuy nhiên thỉnh thoảng mình cũng sẽ “đổi gió” để khán giả không nhàm chán khi theo dõi sự nghiệp”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU