Cô gái dân tộc Chăm dẫn đầu bình chọn tại 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đàng Vương Huyền Trân - cô gái dân tộc Chăm đang dẫn đầu bình chọn tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 với tỉ lệ 12,97%.

Cô gái dân tộc Chăm dẫn đầu bình chọn tại 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam' - ảnh 1

Vẻ ngoài sắc sảo của thí sinh Đàng Vương Huyền Trân

BTC

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đang nhận được sự quan tâm của khán giả bởi sự góp mặt của nhiều ứng viên tiềm năng. Bên cạnh thử thách trong show truyền hình thực tế, các thí sinh còn cạnh tranh cơ hội vào Top 16 chung cuộc thông qua hệ thống bình chọn của chương trình.

Thông thường, ở vòng bình chọn, những gương mặt “cũ" từng hoạt động nghệ thuật sẽ có nhiều lợi thế. Tuy nhiên, theo ghi nhận của chúng tôi, ở thời điểm hiện tại, Đàng Vương Huyền Trân, cô gái lần đầu ghi danh thi nhan sắc lớn lại đang dẫn đầu. Tỷ lệ bình chọn của người đẹp 20 tuổi đang chiếm 12,97%.

Cô gái dân tộc Chăm dẫn đầu bình chọn tại 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam' - ảnh 2

Huyền Trân nhận được tỉ lệ bình chọn áp đảo trên hệ thống của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

FBNV

Trước đó, thí sinh Phạm Hoàng Thu Uyên liên tục áp đảo trên bảng bình chọn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Tuy nhiên thời gian gần đây, Huyền Trân có màn bứt phá và vươn lên vị trí dẫn đầu. Chia sẻ về điều này, người đẹp 20 tuổi bộc bạch: “Tôi rất biết ơn những sự ủng hộ và bình chọn thầm lặng của tất cả mọi người. Tôi mong tiếp tục nhận được sự yêu thương này để giữ vững phong độ".

Cô gái dân tộc Chăm dẫn đầu bình chọn tại 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam' - ảnh 3

Người đẹp đặt quyết tâm chinh phục vương miện

FBNV

Đàng Vương Huyền Trân là cô gái Chăm sở hữu vẻ ngoài sắc sảo. Cô cao 1,76m, số đo ba vòng 85,5-69,5-95. Người đẹp quê Ninh Thuận ghi danh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 với mong muốn trở thành phiên bản tốt nhất của mình và mang lại niềm tự hào cho quê hương. “Tôi đến đây để dùng tiếng nói, hành động của mình để tạo nên nhiều điều kiện sống tốt nhất đến với đồng bào dân tộc thiểu số nói riêng và các dân tộc anh em tại đất nước Việt Nam nói chung”, Huyền Trân chia sẻ.

Trước đó, Huyền Trân từng tâm sự chiến thắng của H'Hen Niê đã trở thành động lực để cô thực hiện ước mơ dự thi nhan sắc. Nói về mục tiêu tại cuộc thi, chân dài quê Ninh Thuận bộc bạch ngoài việc trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, cô mong muốn có thể chạm đến ngôi vị cao nhất. Người đẹp chia sẻ: “Tôi mong có thể trở thành cô gái dân tộc thiểu số thứ hai đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU