Cô gái Chăm bị loại khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đàng Vương Huyền Trân - cô gái dân tộc Chăm từng gây chú ý đã bị loại sau tập 9 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Cô gái Chăm bị loại khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - ảnh 1

Đàng Vương Huyền Trân nói lời chia tay Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

BTC

Trong tập 9 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, các thí sinh có mặt tại Hồ Tràm để cùng thực hiện thử thách quay MV ca nhạc cho bài hát chủ đề. Được biết sản phẩm này sẽ phát trực tiếp trong đêm bán kết diễn ra vào ngày 21.6 sắp tới. Đảm nhận vai trò giám khảo là siêu mẫu Vũ Thu Phương, Á hậu Vũ Hoàng My, Á hậu Võ Hoàng Yến.

Trong phần thi, các thí sinh đã cho thấy được khả năng ca hát lẫn vũ đạo ấn tượng. Một số ứng viên như Ngô Bảo Ngọc (SBD 113), Đỗ Nhật Hà (SBD 325) nhận được lời khen của giám khảo với phần thể hiện tự tin, toát lên đúng tinh thần của bài hát. Trong khi đó, Nguyễn Thị Lệ Nam (SBD 326) bị nhắc nhở nhiều lần về cách điều khiển cơ thể và thần thái. Cô tâm sự vì quay trong thời tiết nắng gắt nên việc làm chủ cơ mặt là điều khó khăn.

Cô gái Chăm bị loại khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - ảnh 2

Các thí sinh ghi hình MV trong thời tiết nắng gắt

BTC

Sau phần thử thách ghi hình MV, 10 thí sinh xuất sắc nhất được gọi tên gồm Trần Tuyết Như (SBD 328), Phạm Diệu Linh (SBD 208), Bùi Thị Thanh Thủy (SBD 119), Nguyễn Thị Ngọc Châu (SBD 314), Bùi Quỳnh Hoa (SBD 224) và Nguyễn Võ Ngọc Anh (SBD 239), Nguyễn Thị Phương Thảo (SBD 686), Vũ Quỳnh Trang (SBD 333), Bùi Lý Thiên Hương (SBD 315) và Phan Ngọc Ngân (SBD 770).

Họ tiếp tục bước vào phần chụp ảnh cho một bộ sưu tập thời trang và nhận được lời khen ngợi từ phía giám khảo. Kết quả, người đẹp Thiên Hương đến từ An Giang giành chiến thắng trong tập này.

Cô gái Chăm bị loại khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - ảnh 3

Bùi Lý Thiên Hương và Phan Ngọc Ngân có phần thể hiện tốt trong lúc chụp ảnh, giành chiến thắng ở tập 9

BTC

Cũng trong tập thi, 12 cô gái phải bước vào vòng loại, trong đó có những cái tên được chú ý như Nguyễn Thị Hương Ly, Đỗ Nhật Hà, Phan Hoàng Thu Uyên, Vũ Mỹ Ngân, Đàng Vương Huyền Trân. Họ có một phút để trình bày về suy nghĩ, khát khao cháy bỏng và giấc mơ chinh phục vương miện để thuyết phục ban giám khảo. Hương Ly đã chia sẻ về nỗi buồn mất người thân ngay trong quá trình cô tham gia cuộc thi. Thế nhưng người đẹp sinh năm 1995 lấy đó làm động lực để phấn đấu, để hoàn thiện trong hành trình này.

Cô gái Chăm bị loại khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - ảnh 4

12 cô gái trong giây phút lắng nghe công bố kết quả

BTC

Đỗ Nhật Hà (SBD 325) dùng song ngữ để nêu lên suy nghĩ, thuyết phục ban giám khảo rằng mình xứng đáng góp mặt trong đêm thi bán kết và chung kết. Trong khi đó, Đàng Vương Huyền Trân (SBD 131) khẳng định bản thân đến với cuộc thi không chỉ để trải nghiệm mà còn làm cho dân tộc Chăm tự hào. “Đó là những gì tôi đang, đã và sẽ làm”, cô nhấn mạnh.

Kết quả chung cuộc, các thí sinh tiếp tục đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 là Hương Ly, Nhật Hà, Thu Uyên, Anh Khuê, Mỹ Ngân, Thùy Dương. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc cô gái dân tộc Chăm - Đàng Vương Huyền Trân phải nói lời chia tay cùng cuộc thi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU