Cô gái bắn chết thanh niên vì không chịu hôn mình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một phụ nữ 28 tuổi tại Mỹ bị cáo buộc bắn chết một thanh niên vì nạn nhân không chịu hôn khi người phụ nữ này đề nghị.

Cô gái bắn chết thanh niên vì không chịu hôn mình - ảnh 1

Nghi phạm Claudia Resendiz-Florez

Cảnh sát thành phố Rolling Meadows

Trang The Daily Beast ngày 18.10 đưa tin một phụ nữ tại thành phố Rolling Meadows (bang Illinois, Mỹ) đã bắn chết một thanh niên, sau khi đề nghị hôn và bị người này từ chối.

Sự việc xảy ra vào tối 14.10 tại ngôi nhà nơi Claudia Resendiz-Florez (28 tuổi) sống cùng 2 người bạn là James Jones và bạn gái của Jones.

Các công tố viên cho biết 3 người đang nhậu với nhau thì Resendiz-Florez bất ngờ đề nghị Jones hôn. Tuy nhiên, Jones từ chối vì bạn gái đang ngồi bên cạnh.

Sau đó Jones hôn bạn gái trước mặt Resendiz-Florez khiến cô ganh tỵ và đề nghị bạn gái của Jones hôn, nhưng lại bị từ chối.

Khi Jones tiếp tục từ chối một lần nữa, Resendiz-Florez bất ngờ lấy khẩu súng và nhắm vào thanh niên này. Jones cố gắng đẩy khẩu súng nhưng bị bắn vào ngực.

Cô bạn gái gọi cơ quan chức năng và Resendiz-Flores thừa nhận đã bắn Jones. Luật sư biện hộ Courtney Smallwood cho biết thân chủ đã ly thân với chồng và đang chăm sóc 3 con.

Bên cạnh đó, bà Smallwood khẳng định cô Resendiz-Flores sống ở nhà tại thành phố Des Plaines chứ không sống chung với 2 người bạn trên. Dự kiến bị cáo sẽ ra tòa vào ngày 19.10.

Chết vì súng đạn vẫn tăng nhưng vì sao nước Mỹ khó siết luật kiểm soát súng đạn?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU