cô gái 9X

Mai Hoàng Yến cô gái 9X mê viết truyện lịch sử /// Thu Nga

Cô gái 9x đam mê viết truyện lịch sử

0
Học ngành Y Dược, nhưng Mai Hoàng Yến (26 tuổi) lại đam mê viết truyện lịch sử Việt Nam. Những câu chuyện do cô sáng tác được đăng tải trên Facebook đang thu hút giới trẻ, mỗi bài viết hàng chục nghìn lượt like và share.
Lê Minh Trang sẽ sang Mỹ học vào tháng 8 năm nay

Nữ sinh 9X giành học bổng từ 4 trường đại học Mỹ

0
Dành hẳn 3 năm để chuẩn bị cho giấc mơ du học, Lê Minh Trang (sinh năm 1999, lớp 12 Anh 1, Trường THPT chuyên Hà Nội -Amsterdam) xuất sắc giành suất hỗ trợ tài chính từ 4 trường đại học ở Mỹ là Colby College, Dickinson College, Lafayette College và New York University.
Lê Thị Quý đăng quang Quán quân tại cuộc thi Én sinh viên 2017 /// Ảnh: NVCC

Quán quân Én sinh viên 2017: Thích điều mình làm là hạnh phúc

0
'Cuộc sống luôn luôn thay đổi và chúng ta không thể biết trước chuyện gì sẽ xảy ra, thành công ngày hôm nay sẽ là khởi đầu chứ không phải là kết thúc của mình. Mình còn phải nỗ lực rất nhiều để có thể đi xa với đam mê cầm mic', Lê Thị Quý chia sẻ.
Cô gái Việt 'bay lên' từ Paris

Cô gái Việt 'bay lên' từ Paris

9
Từ Nha Trang vào Sài Gòn ở trọ theo học đại học, rồi xa Sài Gòn đến Paris (Pháp) khi có học bổng, chỉ 5 năm sau Amanda Huỳnh đã giành được bằng tiến sĩ chuyên ngành luật kinh tế. 
Ê kíp chương trình chụp ảnh lưu niệm cùng Trinh (thứ hai từ phải sang) và mẹ, em trai 
 /// Ảnh: Ngọc Dương

Cô gái 9X bật khóc với món quà chân giả cùng những 'điều ước'

2
Những ngày tháng 4, tài khoản Facebook Trinh Jenny (tên thật là Bùi Thị Trinh, 24 tuổi, quê Thanh Hóa) đăng tải bộ ảnh một chân của mình cùng những lời tâm sự lạc quan: “Cố gắng làm kiếm nhiều tiền để làm một cái chân xịn nhé. Cố lên cô gái!”. Bộ ảnh gây “bão mạng” và hành trình tìm chiếc chân giả tặng Trinh của Thanh Niên cũng bắt đầu.
Lê Phương Thảo dám bước ra khỏi vùng an toàn để thực hiện giấc mơ của mình

Cô gái Việt chinh phục giấc mơ dạy học ở Ai Cập

0
Đang có công việc ổn định tại một trường tiểu học, Lê Phương Thảo (sinh năm 1993, cựu sinh viên ĐH Hà Nội) đã quyết định tạm dừng công việc và nộp đơn vào trường quốc tế tại Ai Cập. 
Đinh Thị Thanh Hoa

Cô gái 9X kể chuyện trở thành công dân toàn cầu

1
'Mình sinh ra và lớn lên ở một huyện miền núi tỉnh Ninh Bình. Từ nhỏ, mình đã luôn tò mò về thế giới bên ngoài, cuộc sống văn hóa có khác gì với miền quê Việt Nam hay không', Đinh Thị Thanh Hoa chia sẻ.