Cô gái 24 tuổi rủ người tình 59 tuổi vào nhà nghỉ, trộm vàng và xe máy

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

D. gọi điện cho người tình 59 tuổi đi nhà nghỉ ở P.Thọ Quang (Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) rồi trộm chìa khóa, lấy xe máy cùng 3 miếng vàng SJC trị giá 132 triệu đồng.

Ngày 6.7, Công an P.Thọ Quang (Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) bàn giao cô gái 24 tuổi cho Công an Q.Sơn Trà thụ lý hành vi trộm vàng của người tình 59 tuổi tại nhà nghỉ.

Cô gái 24 tuổi rủ người tình 59 tuổi vào nhà nghỉ, trộm vàng và xe máy

Trước đó, khuya 4.7, Công an P.Thọ Quang nhận được tin báo từ ông Đ.T (59 tuổi, ngụ TP.Hội An, tỉnh Quảng Nam) về việc bị người tình 24 tuổi trộm tài sản.

Theo trình báo, ông T. và cô gái L.T.M.D (24 tuổi, ngụ P.Mân Thái, Q.Sơn Trà) quen biết nhau và có quan hệ yêu đương.

Chiều 4.7, D. gọi điện cho ông T. và hẹn gặp nhau tại một nhà nghỉ trên đường Lê Đức Thọ, thuộc địa bàn P.Thọ Quang.

Cô gái 24 tuổi rủ người tình 59 tuổi vào nhà nghỉ, trộm vàng và xe máy - ảnh 1

Đối tượng L.T.M.D

CÔNG AN CUNG CẤP

Đến khuya cùng ngày, ông T. thức dậy không thấy D. trong nhà nghỉ, ông T. xuống lễ tân kiểm tra thì phát hiện xe máy cũng không còn; 3 miếng vàng SJC trị giá 132 triệu đồng mà ông mang theo cũng bị lấy mất.

Công an P.Thọ Quang nghi vấn D. nên đã về địa phương đề nghị gia đình thông báo mời D. lên làm việc.

Khi nghe tin Công an P.Thọ Quang tìm kiếm, sáng ngày 5.7, D. đã liên hệ ông T. để trả lại 2 miếng vàng SJC và 57 triệu đồng là tiền bán vàng.

Đồng thời, D. cũng đến Công an P.Thọ Quang thừa nhận đã trộm chìa khóa xe máy của ông T. tại nhà nghỉ, lấy xe và số vàng trên của ông T.; đối với 3 miếng vàng, D. mang 1 miếng đi bán được 57 triệu đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU