Cổ động viên đội Nam Định mất niềm tin, đòi thay HLV Nguyễn Văn Sỹ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau chuỗi trận yếu kém của đội Nam Định, cổ động viên thành Nam này đã lên tiếng yêu cầu thay HLV trưởng Nguyễn Văn Sỹ, nếu không sẽ từ bỏ việc đồng hành cùng đội bóng

Sau 11 vòng đấu, đội Nam Định mới thắng được 2 trận, hòa 4 và thua đến 5 trận. Tuy nhiên, vị trí thứ 11/13 bảng xếp hạng V-League không khiến người hâm mộ của đội bóng này tức giận bằng cách thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ thua trận.

Cổ động viên đội Nam Định mất niềm tin, đòi thay HLV Nguyễn Văn Sỹ  - ảnh 1

Người hâm mộ bóng đá Nam Định đã mất niềm tin với HLV Nguyễn Văn Sỹ

Minh Tú

Cổ động viên cho rằng lối chơi của đội Nam Định không chỉ thiếu sự kết nối, duy trì chiến thuật một kiểu trong thời gian dài khiến lối chơi bị bắt bài. Đáng chú ý, tinh thần chiến đấu không khoan nhượng, máu lửa của đội bóng thành Nam cũng không còn duy trì khiến cổ động viên thất vọng.

Trận thua ở vòng 11 trước đội SLNA ngay trên thánh địa Thiên Trường thật sự khiến cổ động viên nổi giận. Rất nhiều lời kêu gọi HLV Nguyễn Văn Sỹ và đội ngũ trợ lý từ chức để đội bóng cải tổ.

Cổ động viên đội Nam Định mất niềm tin, đòi thay HLV Nguyễn Văn Sỹ  - ảnh 2

Lãnh đạo đội Nam Định nói chuyện với đại diện Hội cổ động viên bóng đá Nam Định

Hội cđv bóng đá nam định

Ông Sỹ nắm đội Nam Định từ năm 2016. Là một huyền thoại của bóng đá thành Nam, ông Sỹ cùng người anh trai Nguyễn Văn Dũng, cũng là một danh thủ nổi tiếng từng có được sự ủng hộ cực lớn của các cổ động viên. Có nhiều thời điểm, đội Nam Định cũng thi đấu bết bát, ông Dũng và ông Sỹ phải thay nhau ngồi vào ghế HLV trưởng để “lấy may” nhưng chưa bao giờ họ bị cổ động viên phản đối mạnh mẽ như thế này.

Cổ động viên đội Nam Định mất niềm tin, đòi thay HLV Nguyễn Văn Sỹ  - ảnh 3

Lối chơi và kết quả yếu kém của đội Nam Định khiến người hâm mộ nổi giận

Minh TÚ

Một CĐV Nam Định cho rằng, với sự quan tâm của người hâm mộ, của chính quyền địa phương và đã nhận được sự đầu tư lớn của một tập đoàn, CLB Nam Định phải có vị thế tốt hơn, có lực lượng chất lượng hơn và tham vọng cao hơn.

Sau trận thua SLNA, HLV Sỹ cũng hiểu, nguy cơ mất ghế của mình là rất cao. "Tôi không lo lắng. Tôi vẫn sẽ làm việc hết sức mình, một giờ hay một phút vẫn hết mình. Tuy nhiên, nếu đội cần thay đổi để tốt hơn thì cũng tốt", HLV Sỹ chia sẻ.

Hiện lãnh đạo đội Nam Định vẫn chưa thông tin về việc có thay HLV Nguyễn Văn Sỹ hay không. Tuy nhiên, để xoa dịu cổ động viên, vào sáng qua, đại diện Tập đoàn Xuân Thiện (đơn vị tài trợ chính của đội Nam Định) cùng nhiều lãnh đạo đội Nam Định đã có cuộc nói chuyện với đại diện Hội CĐV bóng đá Nam Định.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU