cơ địa

Tập thể dục vào buổi chiều - tối đốt cháy nhiều calo hơn buổi sáng /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Thời điểm nào trong ngày bạn đốt cháy nhiều calo nhất?

0
Đồng hồ bên trong cơ thể của chúng ta, còn được gọi là nhịp sinh học, quyết định rất nhiều về ngày của chúng ta. Nó cho bạn biết khi nào bạn đói, khi nào bạn mệt mỏi hoặc khi nào bạn cần ngủ và hơn thế nữa.
Nhiều người bị rạn da nặng nên đành phải nói lời chia tay với bikini và các kiểu quần áo gợi cảm /// Ảnh: Shutterstock

Khổ vì bản đồ 3D trên... bụng

0
Rạn da tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại làm giảm vẻ đẹp của nhiều chị em. Nhiều người bị rạn da nặng nên đành phải nói lời chia tay với bikini và các kiểu quần áo gợi cảm. 
Bệnh nhân 13 tuổi điều trị viêm da cơ địa bằng sản phẩm Dr Michaels® Dermatinex trong sau 4 tuần và sau 10 tuần

Điều trị viêm da cơ địa mạn tính

0
Viêm da cơ địa (Atopic Dermatitis) hay còn gọi là bệnh eczema là một rối loạn viêm da mạn tính phổ biến và hay tái phát, đặc trưng lâm sàng của bệnh là tổn thương da dạng chàm kèm ngứa và một hàng rào biểu bì bị khiếm khuyết.
Vượt cảm lạnh

Vượt cảm lạnh

0
Cảm lạnh thông thường do một loại vi rút gây ra. Điều này có nghĩa không nên điều trị bằng kháng sinh, theo các chuyên gia.
Phải “gảy đàn” do trời lạnh

Phải “gảy đàn” do trời lạnh

0
Trời lạnh, thời tiết hanh khô khiến những người viêm da cơ địa, như các bệnh chàm da, khô da, sẩn ngứa, mề đay... phát bực vì ngứa ngáy suốt ngày.
Tăng tiết mồ hôi

Tăng tiết mồ hôi

0
Em năm nay 18 tuổi, lượng mồ hôi của em tiết ra rất nhiều so với các bạn cùng lớp. Khi hoạt động thể thao có thể em tiết mồ hôi nhiều gấp đôi những bạn cùng hoạt động. Mong bác sĩ cho em lời tư vấn. Xin cám ơn.