‘Cô Đẩu’ Công Lý vắng mặt trong chương trình thay thế Táo quân và Gala cười

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong những ngày qua, một số hình ảnh các nghệ sĩ miệt mài đọc kịch bản, chuẩn bị cho chương trình Gặp nhau cuối năm có format mới, thay thế chương trình Táo quân đã được chia sẻ trên mạng xã hội

NSND Công Lý vắng mặt trong chương trình Gặp nhau cuối năm, Gala cười /// Ảnh TL
NSND Công Lý vắng mặt trong chương trình Gặp nhau cuối năm, Gala cười
Ảnh TL

Được biết, NSƯT Chí Trung được mời tham gia xây dựng kịch bản cho chương trình. Theo dự kiến, chương trình sẽ ghi hình vào ngày 4 và 5.1.2020.

Những hình ảnh được chia sẻ cho thấy chương trình Gặp nhau cuối năm sẽ quy tụ nhiều gương mặt quen thuộc như NSƯT Chí Trung, NSND Quốc Khánh, NSND Xuân Bắc, NSND Tự Long, NSƯT Quang Thắng, Vân Dung, Duy Nam, nghệ sĩ Xuân Hinh, NSƯT Thanh Thanh Hiền… Tuy nhiên, “cô Đẩu” Công Lý lại hoàn toàn vắng mặt trong những hình ảnh này.

Tao-quan

Hình ảnh các nghệ sĩ tham gia chương trình thay thế Táo quân, vắng mặt "cô Đẩu" Công Lý

Ảnh TL

Mới đây, khi được đặt câu hỏi về việc có tham gia hay không chương trình Gặp nhau cuối năm, NSND Công Lý cho biết, đến thời điểm này anh không thấy ai mời tham gia chương trình cả. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ cho biết, anh không băn khoăn hay thắc mắc và cũng không giận về việc mình không nhận được lời mời.

Anh chỉ nghĩ rằng có thể do ê kíp sản xuất không thấy có vai nào phù hợp với mình. NSND Công Lý chia sẻ, anh quan niệm rất đơn giản, làm nghệ thuật phải chấp nhận có lúc này lúc khác, có vai hợp thì làm, không có vai hợp thì thôi.

Bên cạnh chương trình Gặp nhau cuối năm, NSND Công Lý cũng không nhận được lời mời tham gia chương trình Gala cười, vẫn được sản xuất thường niên và quy tụ các nghệ sĩ hài Nam - Bắc.

Nói về format chương trình thay thế Táo quân, đạo diễn, NSƯT Đỗ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình - Đài Truyền hình Việt Nam, không tiết lộ nhiều. Anh cho hay, việc dừng phát sóng Táo quân để tạo ra chương trình hấp dẫn phục vụ khán giả. Chương trình thay thế được kỳ vọng sẽ mang đến những góc nhìn mới, cách gây cười mới cho khán giả.

“Là một chương trình thay thế nên áp lực của đội ngũ sản xuất, của các nghệ sĩ, của những người thực hiện rất lớn. Chúng tôi chưa thể nói được gì nhiều về chương trình này vì chắc chắn khán giả sẽ có sự so sánh với chương trình 16 năm qua và họ cũng sẽ chờ đợi chương trình mới”, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết.

Anh chia sẻ: “Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để tạo nên một chương trình hấp dẫn và cũng phù hợp trong không khí của đêm 30 mà khán giả nhiều tầng lớp, nhiều thế hệ cùng xem truyền hình cảm thấy được vui vẻ, thoải mái. Gặp nhau cuối năm phiên bản mới cũng sẽ có những thông điệp tích cực, ý nghĩa mang tầm xã hội mà ê kíp sản xuất muốn gửi đến khán giả”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU