Có cuộc thi khởi nghiệp giải nhất đến 120.000 USD, bạn đã biết chưa?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nếu bạn đang có dự án khởi nghiệp muốn kết nối với các nhà đầu tư và mở rộng thị trường sang các nước thì hãy đến với cuộc thi K-Startup Grand Challenge 2022. Nếu xuất sắc, bạn còn có cơ hội nhận giải nhất 120.000 USD.

K-Startup Grand Challenge là chương trình khởi nghiệp thường niên được tổ chức bởi chính phủ Hàn Quốc. Năm nay, Trung tâm hợp tác công nghệ thông tin Hàn Quốc tại Hà Nội (KICC) là đơn vị chịu trách nhiệm triển khai cuộc thi, đem đến cho các doanh nghiệp khởi nghiệp Việt Nam nhiều cơ hội tăng tốc phát triển. K-Startup Grand Challenge năm 2022 được đánh giá không chỉ là một cuộc thi mà còn là cánh cửa để các Startups đến với thị trường Châu Á.

Có cuộc thi khởi nghiệp giải nhất đến 120.000 USD, bạn đã biết chưa? - ảnh 1

Nếu bạn đang có một dự án khởi nghiệp hãy nhanh tay tìm hiểu và đăng ký tham gia cuộc thi để có cơ hội rinh về nhiều phần thưởng giá trị. (Trong hình là bạn trẻ khởi nghiệp giới thiệu về dự án của mình tại một ngày hội khởi nghiệp)

HOA NỮ

Cuộc thi sẽ chọn ra top 60 Startups tham gia chương trình tăng tốc khởi nghiệp diễn ra trong vòng 3 tháng rưỡi tại Hàn Quốc. 5 chuyên gia xúc tiến của Hàn Quốc sẽ phụ trách 12 đội, mỗi nhóm hỗ trợ phát triển mô hình kinh doanh của doanh nghiệp để phù hợp hơn với thị trường Hàn Quốc. Trong suốt chương trình, bạn sẽ được giới thiệu với các cố vấn khác nhau và các đối tác Hàn Quốc thông qua các cuộc họp kinh doanh và kết nối. Chi phí sinh hoạt, mỗi dự án khởi nghiệp trong số 60 đội tham gia chương trình sẽ nhận được chi phí sinh hoạt cho hơn 3 tháng rưỡi với số tiền là 11.136 USD cho mỗi đội.

Chương trình tăng tốc khởi nghiệp có thể đầu tư vốn cổ phần vào các dự án khởi nghiệp tiềm năng nhất. Các dự án khởi nghiệp có thể tiếp cận các quỹ đầu tư mạo hiểm (VCs) và nhà đầu tư khác. Như vậy, K-Startup Grand Challenge không chỉ là cơ hội giúp các startups khẳng định vị thế của mình trong hệ sinh thái khởi nghiệp mà còn mang đến những cơ hội tiếp cận các nguồn vốn và đột phá kinh doanh.

Có cuộc thi khởi nghiệp giải nhất đến 120.000 USD, bạn đã biết chưa? - ảnh 2

Dù bạn đang khởi nghiệp ở lĩnh vực gì, cũng hãy mạnh dạn đăng ký tham gia

ẢNH MINH HỌA: HOA NỮ

Nếu bạn đang có dự án khởi nghiệp và mong muốn tìm kiếm nhiều cơ hội trong tương lai thì hãy nhanh tay đăng ký tham gia cuộc thi. Nếu may mắn và xuất sắc bạn có thể giành chiến thắng với giải nhất 120.000 USD. Bên cạnh đó, nếu là Á quân sẽ nhận được 70.000 USD, giải 3 là 40.000 USD và nhiều phần thưởng giá trị khác đang chờ đón tất cả các Startups. Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 31.5.2022. Thông tin hướng dẫn và đăng ký tham gia tại: https://www.k-startupgc.org/

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU