co be hang xom

Sống hơn năm năm, Sài Gòn để lại trong tôi những ấn tượng đặc biệt mà mỗi khi nhớ lại thấy xốn xang trong lòng /// Ảnh: Ngọc Dương

Sài Gòn chưa xa đã nhớ

2
Lần đầu tiên đặt chân đến Sài Gòn là lúc tôi khăn gói đi thi Đại học. Ngày ấy, không một ai thân thích hay người quen trong đây, tôi lo lắng không biết sẽ trọ ở đâu trong thời gian thi cử.
Thành phố nơi con sống và học tập đông đủ các tầng lớp trong xã hội /// Ảnh: Độc Lập

Mẹ ơi, con yêu TP.HCM!

1
Ngày con lên Sài Gòn, mẹ căn dặn đủ điều. Mẹ nói thành phố đất chật người đông, con phải cẩn thận. Và con biết mẹ đã lo cho con nhiều tới chừng nào.
Ngân Chi và Minh Nhật trong vở kịch /// Ảnh: FLAMINGO

Trở về tuổi thơ với 'Thiên thần nhỏ của tôi'

0
Chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, vở kịch Thiên thần nhỏ của tôi (biên kịch và đạo diễn: Việt Linh) của Sân khấu kịch Hồng Hạc (TP.HCM) đã đưa khán giả quay về những ký ức tuổi thơ, với xúc cảm rất chân thật.
Nghệ sĩ Cao Thanh Lan sẽ giúp khán giả được trải nghiệm “Nghe theo cách khác” - Ảnh: BTC

Nghệ thuật đương đại phục vụ công chúng

0
Chương trình múa đương đại với sự tham gia của vũ đoàn Derashinera và đạo diễn Onodera Shuji nổi tiếng của Nhật Bản được giới thiệu tới công chúng vào lúc 20 giờ ngày 9 và 10.1 tại Nhà hát Tuổi Trẻ (Hà Nội).
Anh chồng 'hay chữ'

Anh chồng 'hay chữ'

0

Học hành lớt phớt, tốt nghiệp phổ thông trong tình trạng... xém rớt, viết chữ như gà bới, vậy mà anh Sáu hay nói chữ tới mức người làng đặt 'chết' tên Sáu Chữ.

Quang Thảo - Khóc với người lớn, cười cùng trẻ con

Quang Thảo - Khóc với người lớn, cười cùng trẻ con

1
4 năm nay, diễn viên Quang Thảo bật sáng trên Sân khấu Hoàng Thái Thanh (TP.HCM) với hàng loạt vai nặng ký. Nhưng ít ai biết gần 10 năm trước, Quang Thảo đã bắt tay viết kịch bản cho thiếu nhi, và đến bây giờ đã có 10 kịch bản tưng bừng tại Sân khấu IDECAF. Một vở mới của anh cũng vừa lên sàn tập để ra mắt vào dịp hè này.

Tin đọc nhiều