Cô bé 10 tuổi tổ chức hội thảo về sự tự tin

0 Thanh Niên Online

(TNO) Olivia Allen, 10 tuổi, đã tự mình tổ chức hội thảo để nâng cao sự tự tin cho những bạn đồng lứa ở bang Kentucky, Mỹ.

Cô bé 10 tuổi tổ chức hội thảo về sự tự tin
Cô bé 10 tuổi tổ chức hội thảo về sự tự tin - ảnh 1

(TNO) Olivia Allen, 10 tuổi, đã tự mình tổ chức hội thảo để nâng cao sự tự tin cho những bạn đồng lứa ở bang Kentucky, Mỹ, Huffington Post đưa tin.

Mỹ: Cô bé 10 tuổi tự tổ chức hội thảo về tự tin cho bạn đồng lứaAnitra Allen và poster hội thảo của cô - Ảnh chụp màn hình Huffington Post

Cô bé 10 tuổi Olivia Allen (bang Kentucky, Mỹ) đã tự đứng ra tổ chức hội thảo miễn phí cho bạn đồng lứa vào ngày 22.8 vừa qua với tên gọi: “I Can Be: Girls Confidence Conference” (tạm dịch: Tôi có thể: Hội thảo về tự tin cho các bạn nữ).

Khoảng 50 cô bé (từ 8-12 tuổi) đã đến dự hội thảo cùng cha mẹ, tìm hiểu về những thử thách xã hội, tâm lý mà các cô bé phải trải qua, và cách giải quyết chủ yếu là sự tự tin của bản thân.

Allen cho rằng hội thảo này rất quan trọng vì cô nhận thấy khi các bạn nữ xung quanh mình càng lớn thì càng mất đi sự tự tin.

Cô bé 10 tuổi này đã dành cả mùa hè để lên kế hoạch cho hội thảo cùng sự giúp đỡ tài chính từ mẹ của mình, bà Anitra Allen.

Cô bé đã liên hệ với 3 diễn giả cho 3 buổi nói chuyện về định hình thành công, cách biến đam mê thành sự nghiệp và chăm sóc sức khỏe bản thân. Cùng với đó là 2 diễn giả quan trọng nói về tự tin và theo đuổi giấc mơ.

Theo bà Anitra Allen, con của bà đã từng nói: “Mẹ ơi, mỗi lần con thấy người vô gia cư, con chỉ muốn gây quỹ để họ mua được nhà”. Và bà đã gợi ý cho Allen làm từ thiện.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU