Clip thoát chết hi hữu sau khi bị xe tải cuốn vào gầm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hai người đi xe máy bị xe tải tông từ phía sau, chiếc xe cuốn vào gầm nhưng may mắn, cả hai người ngồi trên xe máy thoát chết. Họ lồm cồm bò ra khỏi gầm xe, nhanh chóng thoát thân.

Hai thanh niên tháo chạy khỏi gầm xe tải
Ảnh chụp từ clip

Hôm nay 16.5, trên trang cá nhân của anh P.Q đăng tải đoạn clip ghi lại tai nạn xảy ra tại ngã ba Sao Đỏ, thuộc thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương. Đây là tuyến đường thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông, gây thương vong cho nhiều người nên dân địa phương gọi địa điểm này là “ngã ba tử thần” hay “tam giác quỷ”.

Nhiều dân mạng cho rằng khoảnh khắc thoát chết trên là hi hữu bởi trường hợp xe máy bị xe tải đâm từ phía sau người điều khiển phương tiện rất khó để sống sót, huống hồ thoát được như trường hợp này.

[CLIP]  Hai thanh niên thoát chết thần kỳ - Clip do Phú Quý đăng tải

Trước đó, vào đêm 10.5 một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng cũng đã xảy ra tại đoạn đường trên, khiến người 1 người chết, 2 người bị thương. Nguyên nhân ban đầu được xác định do xe máy chở 3 chạy ngược chiều gặp xe container không tránh kịp.

Clip thoát chết hi hữu sau khi bị xe tải cuốn vào gầm - ảnh 1
Người xem thót tim khi thấy cảnh người đi xe máy bị xe tải cuốn vào gầm
- Ảnh: chụp từ clip
Thành viên Đức Dương chia sẻ: “Mình ở đây từ xưa đến giờ đã chứng kiến không biết bao nhiêu vụ tai nạn thương tâm rồi. Gần đây nhất là vụ 2 thanh niên đi ngược chiều đâm vào xe trọng tải đứt lìa một chân. Anh chị em đi qua đây chú ý nhìn trước ngó sau nhé!

Nguyễn Quỳnh nhận xét: “Khả năng cao là xe máy chuyển làn gấp hoặc sang đường không quan sát. Xe máy bị rơi điểm mù của xe tải, may mắn xe tải xử lý kịp”.

Trong khi đó, thành viên có nickname Thợ Lăn lại cho rằng: “Xe tải chạy nhanh quá, lại sát lề. Đúng là tích đức chỉ để có những pha thoát hiểm không tưởng như hai cậu đi xe máy kia”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU