CLIP: Rùng mình nam thanh niên lết ra khỏi đường ray thoát chết trong tích tắc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mới đây mạng xã hội chia sẻ một đoạn clip ghi lại hình ảnh một vụ tai nạn trên đường ray tàu hỏa khiến nhiều người "thót tim" vì chỉ chậm vài tích tắc nam thanh niên có thể bị tàu hỏa tông phải.

Nam thanh niên bò ra khỏi đường ray trong tích tắc trước khi tàu hỏa đến /// Ảnh: Cắt từ Clip
Nam thanh niên bò ra khỏi đường ray trong tích tắc trước khi tàu hỏa đến
Ảnh: Cắt từ Clip

Chiều ngày 24.2, mạng xã hội lan truyền một đoạn clip dài 39 giây ghi lại hình ảnh một vụ tai nạn trên đường ray. Xuất hiện trong đoạn clip là hình ảnh một người đàn ông điều khiển xe máy, khi đang chạy xe đến đoạn đường giao nhau với đường ray tàu hỏa có thanh chắn tự động thì bất ngờ va vào thanh chắn và ngã xuống đường.

Cú ngã xe khiến xe máy và cả nam thanh niên bị “văng” ra giữa đường ray. Cùng lúc này, từ xa có một chuyến tàu hỏa đang tiến đến gần. Cú ngã khá mạnh khiến người đàn ông nằm ngửa, lăn lộn vài vòng trên đường ray, khi nhận ra có tàu hỏa đang đến thì lập tức gắng gượng bò lếtra khỏi đường ray. Chỉ vài tích tắc sau, chiếc xe máy đã va chạm với tàu hỏa và bị hất tung khỏi đường ray.

Ngã xe máy trên đường ray, thanh niên thoát bên bánh tàu hỏa trong gang tấc

CLIP: Rùng mình nam thanh niên lết ra khỏi đường ray thoát chết trong tích tắc - ảnh 1

Người đàn ông nằm lăn lộn trên đường ray sau khi va chạm, từ xa tàu hỏa đang tiến đến gần

Ảnh: Cắt từ clip

Theo đoạn clip được chia sẻ, sự việc diễn ra vào lúc 15 giờ 44 phút ngày 23.2. Theo tìm hiểu của PV, đoạn clip xuất phát từ trang Website Giao thông Quốc Gia (https://91.com.vn/) trước khi được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Trang này cũng thông tin, khi phát hiện sự việc, lái tàu phanh hãm khẩn cấp dừng tàu, tuy nhiên khoảng cách quá gần, đoàn tàu trên đà lao tới hất văng xe máy. Người đàn ông bị thương được đưa đi cấp cứu, xe máy hư hỏng, đoàn tàu dừng lại khoảng 19 phút.

CLIP: Rùng mình nam thanh niên lết ra khỏi đường ray thoát chết trong tích tắc - ảnh 2

Xe máy bị hất tung khỏi đường ray

Ảnh: Cắt từ clip

Xem lại toàn cảnh video clip té xe máy ngay đường ray, nam thanh niên thoát khỏi bánh tàu hỏa trong gang tấc

Đoạn clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng, khiến nhiều người không khỏi “rùng mình” trước pha “thoát chết” trong tích tắc của người đàn ông này. Tài khoản Trung Tran bình luận: “Ngoài cột thanh chắn thì phía trên còn một cây đèn báo giao thông nữa đó, không biết anh này có quan sát được không”. Tài khoản Thánh Nữ bày tỏ: “Xem mà muốn rớt tim ra ngoài”. Tài khoản Hoàng Thương bình luận: “Cũng may mắn, thoát chết trong gang tấc như vậy hiếm người lắm”. Tài khoản Bích Ngọc bình luận: “Mới đầu năm đầu tháng chạy xe cẩn thận mọi người ơi, nhìn mà sợ quá, là mình chắc không bò nổi luôn quá”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU