Clip rắn khổng lồ bị nhiều người vây bắt khiến dân mạng rùng mình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Clip con rắn khổng lồ dài hơn 3m bị nhiều người dân vây bắt đang lan truyền chóng mặt trên Facebook.

Con rắn bị cho vào một chiếc bao nilon
Ảnh: Chụp từ clip Facebook

Clip cho thấy ban đầu có hai người đàn ông dùng dụng cụ chích điện bắt cá để kích điện con rắn khổng lồ đang cố chui xuống một hầm bằng sắt.

VIDEO: Clip bắt con rắn khổng lồ gây xôn xao

Con rắn có vẻ rất nặng và khỏe, lát sau có thêm vài người khác tới hỗ trợ bắt rắn. Người thì dùng móc sắt để khống chế con rắn, người dùng đồ chích điện ấn liên tục vào thân rắn, còn người khác thì lấy dây quấn đuôi con vật để kéo ra khỏi hầm. Một lúc sau, khi con rắn có vẻ yếu đi, một người đàn ông đã tóm đầu con rắn rồi cho vào bao nilon do một người khác đang cầm chờ sẵn. 

Clip rắn khổng lồ bị nhiều người vây bắt khiến dân mạng rùng mình - ảnh 2
Clip rắn khổng lồ bị nhiều người vây bắt khiến dân mạng rùng mình - ảnh 3
Clip rắn khổng lồ bị nhiều người vây bắt khiến dân mạng rùng mình - ảnh 4
Con rắn khổng lồ dài hơn 3m
Ảnh: Chụp từ clip Facebook

Cuối cùng, con vật cũng nằm gọn trong bao nilon. Hiện vẫn chưa biết số phận của con rắn khổng lồ ra sao. Clip cho thấy có hàng chục người dân hiếu kỳ đứng xem và quay clip. 

Clip được quay ở Vĩnh Phúc. Trao đổi với phóng viên Thanh Niên, chị H. (là chủ xưởng băm gỗ gần khu vực con rắn bị bắt) cho biết: "Con rắn này bị bắt hôm 11.12. Tôi chưa thấy con rắn này bao giờ nhưng hàng xóm ở xưởng nhà tôi nói đã từng bắt gặp một con rất to như thế. Người trong xóm này nói có tới 2 con rắn chứ không phải một, nhưng không ai dám bắt vì sợ vấn đề tâm linh. Không hiểu sao nhóm người trên lại bắt con rắn đó'. 

Rất nhiều dân mạng đã chia sẻ và bình luận về clip này. Phần lớn đều cho rằng nhóm người vây bắt rắn không nên ăn thịt con vật mà cần trả về đơn vị bảo vệ động vật hoang dã hoặc người nuôi con rắn (nếu có). 

* Tác giả clip trên vui lòng liên hệ báo Thanh Niên để tòa soạn trả nhuận bút. Xin cám ơn! 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU