Clip Justin Bieber lọt hố trên sân khấu gây sốt khắp cộng đồng mạng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

(iHay) Fan vừa thương chàng ca sĩ vừa buồn cười vì không hiểu sao hố to đến thế mà Justin Bieber không nhìn thấy.

Clip Justin Bieber lọt hố trên sân khấu gây sốt khắp cộng đồng mạng

(iHay) Fan vừa thương chàng ca sĩ vừa buồn cười vì không hiểu sao hố to đến thế mà Justin Bieber không nhìn thấy.

>> Những ca sĩ dính scandal vì đánh fan ngay trên sân khấu
>> Khi sao diễn sung 'hành hung' fan ruột

Clip Justin Bieber lọt hố trên sân khấu gây sốt khắp cộng đồng mạng - ảnh 1Video Justin Bieber  lọt hố, được fan quay ở mọi góc độ, đã lan tràn khắp Twitter và Instagram - Ảnh: Twitter

Sau tất cả ồn ào quanh tình yêu và tòa án, Justin Bieber đang chăm chỉ thực hiện các chương trình trong chuyến lưu diễn Purpose. Tour diễn bắt đầu từ cuối tháng Ba ở Seattle (Mỹ) nay đã đến Saskatoon (Canada).

Tại đây, Justin Bieber đã khá sợ hãi và cũng khiến người hâm mộ hoảng không kém vì tai nạn hy hữu trên sân khấu. Trong khi đang chỉnh lại trang phục sau màn biểu diễn sôi động, Justin bước đi trên sân khấu và đột nhiên… lọt thỏm xuống hố lớn trước sự chứng kiến của hàng ngàn fan.

Ngay lập tức, video Justin lọt hố, được fan quay ở mọi góc độ, đã lan tràn khắp Twitter và Instagram. Người hâm mộ vừa thương chàng ca sĩ vừa buồn cười vì không hiểu sao hố to đến thế mà Justin không nhìn thấy.

Justin sau đó đã leo lên khỏi miệng hố, anh tỏ ra bàng hoàng vì cú ngã bất ngờ. Nhưng Justin đã nhanh chóng chữa thẹn: “Điều tốt là tôi giống như mèo vậy, hạ cánh rất thành công”. Tuy nhiên, nam ca sĩ 22 tuổi cũng phải thừa nhận pha lọt hố “làm tôi hãi chết đi được”.

Clip Justin Bieber lọt hố trên sân khấu gây sốt khắp cộng đồng mạng - ảnh 2Justin Bieber phải thừa nhận pha lọt hố “làm tôi hãi chết đi được” - Ảnh: Twitter

CBC cho biết hố mà Justin lọt vào là một trong nhiều điểm tương tự trên sân khấu, được tạo ra để làm đường đưa các vũ công lên biểu biễn trong chương trình. E!News đưa tin, vẫn chưa rõ Justin Bieber có bị thương sau cú lọt hố đó không.

Đây không phải lần đầu ngôi sao nhạc pop bị ‘đo sàn’. Justin từng ngã trên sân khấu khi trình diễn tại Kansas City hồi tháng 4. Hình ảnh và video ‘vồ ếch’ này cũng được đưa lên mạng xã hội và gây ồn ào một thời gian.

Trước đó, năm 2014, chính Justin đăng tải clip anh ngã sõng soài khi trượt ván. Năm trước đó nữa, Justin tweet về ‘tai nạn’ khi anh thử trượt cầu thang và thất bại, kèm theo là bức ảnh cho thấy thương tích sau trò 'nghịch dại'.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU