Clint Eastwood đóng phim phiêu lưu ở tuổi 90

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong Cry Macho, Clint Eastwood sẽ hóa thân thành tay nài ngựa hết thời, lên kế hoạch bắt cóc trẻ em để kiếm sống.

Clint Eastwood được xem là "tượng đài” của điện ảnh thế giới /// Ảnh: Variety
Clint Eastwood được xem là "tượng đài” của điện ảnh thế giới
Ảnh: Variety

Theo Variety ngày 4.10, Clint Eastwood đang lên kế hoạch sản xuất, đạo diễn và đóng chính trong bộ phim thuộc thể loại phiêu lưu - Cry Macho.

Bộ phim được thực hiện dựa trên nội dung cuốn tiểu thuyết cùng tên ra mắt năm 1975 của tác giả N.Richard Nash. Nash cũng tham gia xây dựng kịch bản cho Cry Macho cùng biên kịch Nick Schneck.

Clint Eastwood đóng phim phiêu lưu ở tuổi 90 - ảnh 1

Clint Eastwood (trái) trong bộ phim nổi tiếng Million Dollar Baby

Ảnh: imdb

Dự án này từng được công bố trong Liên hoan phim Cannes 2011. Thời điểm đó, tờ New York Times đưa tin tài tử Arnold Schwarzenegger đóng chính tác phẩm, Brad Furman đạo diễn, dự định khởi quay ở New Mexico.

Clint Eastwood lần đầu lên kế hoạch làm đạo diễn và đóng chính tác phẩm vào năm 1988. Tuy nhiên kế hoạch này bị đổ bể vì sau đó ông dồn sức cho việc xuất hiện trong The Dead Pool cùng nhân vật Harry Callahan.

Cry Macho có nội dung xoay quanh câu chuyện của một tay nài ngựa hết thời, lên kế hoạch kiếm 50.000 USD bằng cách bắt cóc một cậu bé đang sống cùng mẹ ở Mexico, sau đó giao cậu cho cha cậu - chủ cũ của gã - ở Texas, Mỹ.

Clint Eastwood sinh năm 1930. Ông là diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất và nhà soạn nhạc phim gạo cội người Mỹ. Trong sự nghiệp của mình, Eastwood đã giành được 4 giải Oscar - 2 lần cho giải đạo diễn xuất sắc nhất, 2 lần cho giải phim hay nhất với Million Dollar BabyUnforgiven. Ông giành được giải tưởng niệm The Irving G.Thalberg năm 1995. "Tượng đài điện ảnh thế giới" nổi tiếng với khả năng hoàn thành việc ghi hình các bộ phim trong thời gian ngắn cùng mức kinh phí hợp lý, cũng như chỉ thực hiện một hoặc hai đúp quay cho mỗi cảnh phim.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU