CLB Sài Gòn ngưng thử việc tiền đạo Victor Mansaray

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hiểu lầm giữa CLB Sài Gòn và người đại diện Nguyễn Minh Châu đã được cởi bỏ khi tiền đạo Victor Mansaray chủ động thừa nhận đã thiếu trung thực.

CLB Sài Gòn ngưng thử việc tiền đạo Victor Mansaray - ảnh 1

Mansaray trong màu áo CLB Bình Dương, sẽ thôi thử việc tại CLB Sài Gòn

Minh Tú

Hôm qua, Thanh Niên có thông tin người đại diện Nguyễn Minh Châu lên tiếng về việc tiền đạo Victor Mansaray liên hệ với CLB Sài Gòn mà không thông qua công ty của ông, vốn quản lý và độc quyền chân sút này tại Việt Nam.

Đến sáng nay, chuyện này đã rõ ràng khi đích thân tiền đạo Victor Mansaray thừa nhận đã hành động sai trái: "Tôi rất thành thực xin lỗi khi xảy ra chuyện không hay này. Lỗi đầu tiên là của tôi khi chủ động liên hệ với CLB Sài Gòn mà không thông qua công ty quản lý.

Tôi còn trẻ và có những lúc bồng bột, không biết hết hậu quả những hành động nhất thời của mình. Tôi lấy làm tiếc khi tạo ra hiểu lầm giữa người đại diện Nguyễn Minh Châu và CLB Sài Gòn.

CLB Sài Gòn ngưng thử việc tiền đạo Victor Mansaray - ảnh 2

Mansaray sẽ thôi không thử việc ở CLB Sài Gòn

Hà Phương

Tôi hy vọng chuyện hiểu lầm này sẽ sớm được giải quyết, không làm ảnh hưởng mối quan hệ giữa công ty quản lý của tôi và CLB Sài Gòn. Tôi hy vọng tương lai của tôi sẽ sớm được giải quyết để có thể kịp thi đấu tại V-League 2022. Tôi rất nóng lòng sớm được ghi bàn!".

Về phần mình, CLB Sài Gòn cho biết đã hỏi Victor Mansaray và được anh này cho biết đang là cầu thủ tự do, còn viết xác nhận ngày 26.7 khẳng định điều này. Cũng nói thêm, CLB Sài Gòn chưa ký hợp đồng dài hạn mà chỉ đang thử việc chân sút mang quốc tịch Mỹ.

"CLB Sài Gòn luôn tuân thủ và làm đúng theo quy trình thử việc và tuyển dụng. Khi cầu thủ liên hệ xin thử việc, CLB đã hỏi kỹ về tình trạng pháp lý của cầu thủ cũng như yêu cầu cầu thủ làm thư xác nhận để tránh những hiểu lầm không đáng có có thể xảy ra sau này", đại diện CLB Sài Gòn cho biết.

Xét những lùm xùm không đáng có vừa qua làm ảnh hưởng đến danh dự và uy tín của mình, CLB Sài Gòn quyết định không tiếp tục tiến hành việc thử việc cầu thủ Victor Mansaray nữa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU