CLB Sài Gòn lại có thêm cầu thủ xuất khẩu sang Nhật Bản

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tiền đạo trẻ Nguyễn Ngọc Hậu sẽ là cầu thủ tiếp theo của CLB Sài Gòn gia nhập FC Azul Claro Numazu tại Nhật Bản theo chương trình hợp tác phát triển chiến lược toàn diện giữa 2 bên.

Thông tin này đã được trang chủ câu lạc bộ FC Azul Claro Numazu và Sài Gòn xác nhận vào trưa 29.4. Nguyễn Ngọc Hậu sẽ là cầu thủ thứ 3 của CLB Sài Gòn gia nhập đội bóng đang thi đấu tại J-League 3 của Nhật Bản sau tiền vệ Bùi Ngọc Long và Nguyễn Văn Sơn.

Mới đây, Bùi Ngọc Long đã có trận đấu ra mắt cho đội bóng mới tại Cúp Hoàng đế Nhật Bản. Anh cùng đội nhà đã giành quyền vào chung kết vòng loại chọn đại diện của tỉnh Shizuoka.

Trong buổi sáng 28.4, Chủ tịch CLB Sài Gòn - ông Trần Hòa Bình đã dành thời gian gặp mặt trao đổi cũng như động viên cầu thủ Nguyễn Ngọc Hậu trước chuyến xuất ngoại sắp tới.

Chân sút này rất háo hức nối gót các đồng đội xuất ngoại. CLB Sài Gòn lên kế hoạch hoàn tất thủ tục nhập cảnh vào Nhật Bản trong tháng 5 cho Nguyễn Ngọc Hậu, để anh hội quân cùng FC Azul Claro Numazu ngay trong tháng 6 tới.

CLB Sài Gòn lại có thêm cầu thủ xuất khẩu sang Nhật Bản - ảnh 1

Chủ tịch CLB Sài Gòn Trần Hòa bình trao đổi cùng Nguyễn Ngọc Hậu

CLB Sài Gòn

Có thêm Nguyễn Ngọc Hậu gia nhập FC Azul Claro Numazu, CLB Sài Gòn có nhiều thêm hy vọng và kỳ vọng về việc phát triển các tài năng trẻ của câu lạc bộ đồng thời góp một phần sức vào công cuộc phát triển bóng đá Việt Nam trong tương lai.

Nguyễn Ngọc Hậu sinh ngày 7.6.2001, thi đấu vị trí tiền đạo với chiều cao 1,78 m. Anh là một trong 23 cầu thủ được gọi lên đội U.23 Việt Nam chuẩn bị cho giải vô địch U.23 Đông Nam Á 2022 diễn ra tại Campuchia đầu năm nay.

Với việc sang thi đấu tại Nhật Bản, người hâm mộ thành phố hy vọng Nguyễn Ngọc Hậu sẽ có cơ hội để phát triển tài năng, bản lĩnh, kinh nghiệm để tiến xa hơn trong sự nghiệp

CLB Sài Gòn lại có thêm cầu thủ xuất khẩu sang Nhật Bản - ảnh 2

Bùi Ngọc Long trong màu áo CLB Azul Claro Numazu

FC Azul Claro Numazu

Trên fanpage FC Azul Claro Numazul, tiền đạo trẻ Nguyễn Ngọc Hậu bày tỏ: "Tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được có cơ hội đến với Nhật Bản, được ký hợp đồng với FC Azul Claro Numazu. Đặc biệt, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chủ tịch CLB Sài Gòn - ông Trần Hoà Bình - đã tạo cho tôi điều kiện được chơi bóng dưới màu áo hồng của CLB Sài Gòn.

Tôi cảm ơn CLB Sài Gòn đã đặt niềm tin ở tôi trao, cơ hội tốt nhất để tôi được sang Nhật Bản tập luyện và thi đấu. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến toàn thể đội bóng đã luôn bên cạnh và giúp đỡ tôi trong quá trình tập luyện và thi đấu ở đội.

Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến FC Azul Claro Numazu đã tiếp nhận để tôi được tiếp cận với nền bóng đá Nhật Bản. Tôi sẽ quyết tâm học hỏi và chuẩn bị thật tốt để có thể hoà nhập với đội bóng trong thời gian ngắn nhất".

CLB Sài Gòn lại có thêm cầu thủ xuất khẩu sang Nhật Bản - ảnh 3

Nguyễn Ngọc Hậu sẽ là cầu thủ thứ 4 được CLB Sài Gòn tạo điều kiện xuất ngoại

CLB Sài Gòn

Sang FC Azul Claro Numazu, Nguyễn Ngọc Hậu sẽ gặp lại đồng đội cũ ở Sài Gòn FC là Bùi Ngọc Long. Trong khi đội bóng áo hồng cũng đang có 2 cầu thủ khác đang chơi tại J-League 3 là Phạm Văn Luận và Vũ Hồng Quân tại J-League 2.

"Mục tiêu mà tôi hướng đến khi được tập trung và tập luyện cùng FC Azul Claro Numazu là nỗ lực học hỏi thật nhiều từ đồng đội, tiếp thu thêm nhiều kiến thức về văn hoá thể thao của Nhật Bản.

Tôi mong muốn tuân thủ triệt để những quy định của đội, song song đó nếu có cơ hội ra sân thi đấu, tôi sẽ nỗ lực hết sức để đạt được thành tích tốt nhất cho FC Azul Claro Numazu.

Khi trở về Việt Nam, tôi sẽ cố gắng đem về những trải nghiệm tốt nhất mà tôi đã được học, tập luyện, thi đấu ở FC Azul Claro Numazu để cống hiến hết mình cho CLB Sài Gòn và thực hiện ước mơ đóng góp cho đội tuyển quốc gia Việt Nam", Nguyễn Ngọc Hậu chia sẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU