CLB Hải Phòng soạn sẵn bản hợp đồng mê người chờ đón Thành Chung

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sẽ hết hợp đồng với CLB Hà Nội vào tháng 9 này, trung vệ Thành Chung đang nhận được sự quan tâm của một loạt CLB có tham vọng tại V-League, trong đó có CLB Hải Phòng.

CLB Hải Phòng đang rất máu làm lại và thay đổi bộ mặt bóng đá của mình. Cùng với sự xuất hiện của tân chủ tịch Văn Trần Hoàn thì không khí bóng đá nơi đây đã rất khác. Sau Quang Hải, bầu Hoàn đang theo sát Thành Chung.

Trước đó, khi biết Quang Hải sắp hết hợp đồng với CLB Hà Nội, CLB Hải Phòng lập tức mơ biến anh thành một biểu tượng mới cho cuộc cách mạng ở sân Lạch Tray.

Theo tìm hiểu của Thanh Niên, riêng với Quang Hải bầu Hoàn đã soạn sẵn lời đề nghị với phí lót tay 5 tỉ đồng cùng mức lương cực khủng để trải thảm đỏ mời Hải "con" về thành phố hoa phượng đỏ.

Trước đó, dưới thời ông Hoàn thì sân Lạch Tray cũng đã thay da đổi thịt, từ một trong những sân xấu và nhếch nhác nhất V-League đã trở thành một sân khấu lung linh đúng nghĩa.

CLB Hải Phòng soạn sẵn bản hợp đồng mê người chờ đón Thành Chung - ảnh 1

Thành Chung trong màu áo tuyển Việt Nam

AFP

Sân khấu đẹp phải có nghệ sĩ giỏi xứng tầm. Cùng với việc mời về HLV Chu Đình Nghiêm và mượn dàn cầu thủ tài năng của HAGL như Việt Hưng, Ngọc Quang, Quang Nho... thì CLB Hải Phòng cũng muốn có "vương miện" là 1 - 2 ngôi sao hạng A+.

Khi Quang Hải nhất quyết đi nước ngoài, hiện bầu Hoàn đang theo sát trường hợp của Thành Chung - một trong vài trung vệ xuất sắc nhất Việt Nam sẽ hết hợp đồng vào tháng 9 tới.

Được biết, quan điểm của CLB Hải Phòng khá rõ ràng: Không gây chiến với bầu Hiển nhưng sẽ chờ đợi nếu cơ hội xuất hiện. Tức, họ sẽ chờ kết quả đàm phán giữa CLB Hà Nội và Thành Chung rồi mới quyết có tiếp xúc hay không.

CLB Hải Phòng soạn sẵn bản hợp đồng mê người chờ đón Thành Chung - ảnh 2

Bầu Hoàn sẵn sàng trải thảm đỏ chờ Thành Chung

Công Dụng

Vẫn biết các trung vệ giỏi như Thành Chung là của hiếm của bóng đá Việt Nam, nhất là khi các CLB V-League đều muốn dồn suất ngoại binh cho hàng công. Nhưng mặc định các đội bóng đều tôn trọng và không muốn tạo ra cuộc đua giá với bầu Hiển.

Nếu Thành Chung ở lại đội bóng thủ đô thì Lạch Tray sẽ săn tìm ngôi sao khác. Nhưng trong trường hợp ngôi sao này muốn tìm kiếm trải nghiệm mới thì sân Lạch Tray sẽ sẵn sàng đón chào bằng bản hợp đồng mê người.

Được biết, sau khi thu xếp chu toàn chuyện chung thân và dịp tuần trăng mật ngắn với bà xã Tố Uyên, Thành Chung đã trở lại Hà Nội và chờ một cuộc gặp chính thức với đội bóng chủ quản.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU