CLB Hà Nội có thêm tiền đạo chất lượng để đua với HAGL

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

CLB Hà Nội chuẩn bị nhân sự rất tốt khi họ đàm phán thành công với 2 chân sút đến từ châu Âu để đua tranh với HAGL tại V-League 2022.

CLB Hà Nội có thêm tiền đạo chất lượng để đua với HAGL - ảnh 1

Để có được Djuro Zec, CLB Hà Nội phải chi đậm

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Không chỉ HAGL mà tất cả các đội bóng ở V-League phải dè chừng sức mạnh trên hàng công của CLB Hà Nội khi họ vừa đàm phán thành công 2 chân sút thượng thặng của bóng đá châu Âu.

Xem tân binh của Hà Nội FC tung hoành tại châu Âu và Europa League

Đầu tiên là tiền đạo cánh Djuro Zec (Serbia) đã được Thanh Niên thông tin trước đây qua tiết lộ trên trang Tranfermarkt. Theo đó, Djuro Zec cao 1m78 được định giá chuyển nhượng 700.000 euro (khoảng 18 tỉ đồng) đã đồng ý đến Việt Nam để khoác áo CLB Hà Nội. Ngoài số tiền chuyển nhượng, Hà Nội phải chi trả thêm 6 tháng lương cho CLB FK TSC Backa Topola để giải phóng hợp đồng của Djuro Zec.

CLB Hà Nội có thêm tiền đạo chất lượng để đua với HAGL - ảnh 2

Josip Ivancic đồng ý đến Hà Nội

ảnh chụp màn hình

Ngoài Djuro Zec, CLB Hà Nội cũng có được cái gật đầu của tiền đạo người Croatia Josip Ivancic. Josip Ivancic sinh năm 1991, đang thi đấu cho CLB HSK Zrinjski Mostar (Croatia). Mùa giải 2020 - 2021, tiền đạo này ghi 3 bàn thắng sau 3 trận ở vòng loại Europa League, giúp HSK Zrinjski Mostar vào đến vòng loại thứ 3.

Theo Tranfermarkt, Josip Ivancic từng có giá chuyển nhượng cao nhất là 850.000 euro, tuy nhiên ở tuổi 30 cầu thủ này chỉ còn được định giá 150.000 euro.

Sự tăng cường 2 tiền đạo có chất lượng này giúp đội bóng thủ đô có khẩu pháo hai nòng là ngoại binh trên hàng tấn công. Hỗ trợ cho họ là những Văn Quyết, Quang Hải, Hai Long, Vũ Minh Tuấn…, nên đội quân của HLV Park Choong-kyun có hàng tấn công rất mạnh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU