CLB ĐH Bách Khoa gây ấn tượng mạnh vòng loại giải golf Hà Nội mở rộng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau 3 vòng đấu loại đầy hấp dẫn và quyết liệt, 18 CLB golf đã giành quyền lọt vào vòng chung kết giải vô địch các CLB golf Hà Nội mở rộng 2022.

Vòng đấu loại giải vô địch các CLB golf Hà Nội 2022 vừa khép lại trên sân golf Sky Lake, huyện Chương Mỹ (TP.Hà Nội) với sự tham dự của 36 đội. Ngày thi đấu cuối cùng của vòng loại, có tổng số 16 đội tham dự bao gồm 10 CLB thành viên Hội golf TP.Hà Nội tranh 5 suất vào vòng chung kết và 6 CLB thành viên của 5 hội golf địa phương phía Bắc, tranh 3 vé vào vòng chung kết.

CLB ĐH Bách Khoa gây ấn tượng mạnh vòng loại giải golf Hà Nội mở rộng - ảnh 1

Đội golf Bách Khoa

MINH HIẾU

CLB ĐH Bách Khoa gây ấn tượng mạnh vòng loại giải golf Hà Nội mở rộng - ảnh 2

Hội golf Phú Thọ đứng đầu bảng các Hội Golf địa phương

MINH HIẾU

Vòng đấu đã chứng kiến kỷ lục của cả lượt trận vòng loại. Với tổng điểm 9,5 điểm, CLB golf ĐH Bách Khoa đã trở thành CLB có thành tích tốt nhất nhóm 3. Đây cũng là CLB đạt điểm số cao nhất của cả 3 lượt vòng loại năm nay. Chỉ kém nửa điểm, CLB G84 giành vị trí thứ hai (9 điểm), bao gồm 9 thắng, 1 thua. Các CLB đến từ Đại học Xây dựng, Lefty Vietnam và Viking hoàn tất 3 chiếc vé còn lại của nhóm 3.

Trong khi đó ở nhóm 4, đội của Hội golf Phú Thọ đã tỏ ra vượt trội so với các hội golf khác để đứng đầu với 8 điểm. Đội của Hội golf Thái Nguyên và Hội golf Sơn La giành 2 vé vào chung kết còn lại. Qua 3 vòng đấu loại đầy gay cấn, 18 chiếc vé có mặt ở vòng chung kết đã xác định được chủ nhân xứng đáng.

CLB ĐH Bách Khoa gây ấn tượng mạnh vòng loại giải golf Hà Nội mở rộng - ảnh 3

Thành viên của đội golf Bách Khoa

MINH HIẾU

Giải vô địch các CLB golf Hà Nội lần thứ 5, tổ chức từ ngày 7 - 8.10.2022 tại sân golf Sky Lake với sự tham dự của tổng số 36 CLB golf nam và 12 CLB golf nữ (không phải đấu loại). Ở nội dung nam, ngoài 18 đội vừa vượt qua vòng loại, Ban tổ chức giải đã chọn 18 CLB golf được đặc cách vào thẳng vòng chung kết nhờ thành tích tốt ở giải năm 2020 (năm 2021 giải bị hoãn vì Covid-19), cùng một số suất đặc cách từ danh hiệu có được ở những giải đấu quan trọng khác như giải vô địch các CLB dòng họ, giải 12 Con Giáp, giải Thập Hùng…

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU