CLB Ả Rập Xê Út muốn mua Cristiano Ronaldo ngay sau khi vừa chia tay M.U

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo nguồn tin từ nhà báo Jose Felix Diaz của tờ Marca, siêu sao Cristiano Ronaldo hiện đang được liên hệ gia nhập CLB Al-Nassr FC của Ả Rập Xê Út sau khi chính thức chia tay M.U rạng sáng nay 23.11.

Cristiano Ronaldo đã được CLB M.U giải phóng hợp đồng và 2 bên chia tay trong êm đẹp mà không phải trải qua các vụ kiện tụng hay bồi thường như báo chí Anh dự đoán, sau cuộc phỏng vấn gây sốc với nhà báo Piers Morgan gần đây.

CLB Ả Rập Xê Út muốn mua Cristiano Ronaldo ngay sau khi vừa chia tay M.U - ảnh 1

Cristiano Ronaldo

Đỗ Hùng

Diễn biến này giúp Cristiano Ronaldo trở thành cầu thủ tự do khi đang dự World Cup 2022. Được biết Ronaldo đang tìm kiếm CLB mới đầu quân để ổn định tâm lý và hướng đến giúp Bồ Đào Nha chinh phục World Cup.

Tuy nhiên, danh tính CLB mới Cristiano Ronaldo muốn đầu quân thật bất ngờ là Al-Nassr FC của Ả Rập Xê Út, nơi sẵn sàng chi mức lương lên đến hơn 2,3 triệu euro/tuần cho siêu sao này.

Hồi mùa hè năm nay, Al-Nassr FC từng đưa đề nghị khủng này cho Cristiano Ronaldo, nhưng đã bị siêu sao Bồ Đào Nha từ chối. Nhưng nay, với việc trở thành cầu thủ tự do và khả năng khó đến các CLB hàng đầu dự Champions League như mong muốn, có thể danh thủ này sẽ cân nhắc lại lời mời.

Mặc dù vậy, nhà báo Jose Felix Diaz của tờ Marca cũng hé lộ khả năng Cristiano Ronaldo muốn ở lại Anh, và sẽ chơi cho CLB Newcastle, đội bóng cũng đang có chủ sở hữu từ Ả Rập Xê Út, sau đó khoảng 1 hoặc 2 mùa nữa mới đến Al-Nassr FC.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU