cityland

Khách hàng Lê Thị Quỳnh Anh đã trở thành chủ nhân của giải thưởng duy nhất xe Audi Q5

CityLand trao xe Audi Q5 tri ân khách hàng 2020

1
Chiều 29.12.2020, tại quảng trường Hòa Bình - khu đô thị CityLand Park Hills, chương trình “Rút thăm trúng thưởng tri ân khách hàng 2020” do CityLand tổ chức đã tìm ra chủ nhân may mắn sở hữu xe Audi Q5 trị giá hơn 2 tỉ đồng.
CityLand hỗ trợ đồng bào miền Trung hơn 3 tỉ đồng

CityLand hỗ trợ đồng bào miền Trung hơn 3 tỉ đồng

0
Sau thiệt hại nặng nề vì lũ, bão, sạt lở… miền Trung tiếp tục chống chọi với những cơn bão mới. Đồng hành và chia sẻ với người dân miền Trung, CityLand tiếp tục ủng hộ 500 triệu đồng nâng mức hỗ trợ lên hơn 3 tỉ đồng.
Dãy nhà phố shophouse mặt tiền đường D1 lộ giới 30 m /// CityLand

8 lợi điểm đáng giá của CityLand Park Hills

0
Trong một thời gian dài khu vực Bắc Sài Gòn khan hiếm dự án quy hoạch tiện ích đồng bộ, thì những năm gần đây các dự án khu dân cư cao cấp của CityLand nổi lên như một điểm sáng.
Dự án biệt thự, nhà phố Cityland Park Hills nằm trong khu quy hoạch hoàn chỉnh /// Cityland

Biệt thự nhà phố: kênh đầu tư luôn sinh lợi

0
Năm 2018, lĩnh vực BĐS TP.HCM đánh dấu bằng sự tăng trưởng mạnh mẽ của phân khúc biệt thự, nhà phố. Các chuyên gia nhận định, dòng sản phẩm cao cấp này vẫn là kênh đầu tư sinh lợi cao.
Khu đô thị kiểu mẫu Cityland Park Hills có mật độ dân cư thấp,  các tiện ích hoàn chỉnh /// Cityland

Bất động sản cao cấp quý 2/2018 có gì ‘nóng’?

0
Đúng như các chuyên gia bất động sản dự báo, lượng giao dịch trên thị trường bất động sản tại TP.HCM tăng lên trong quý 2, với chiến dịch tung hàng rầm rộ của nhiều dự án, đặc biệt là phân khúc trung và cao cấp.