chuyến xe

Nhàn đàm: Chuyến xe buýt cuối ngày

Nhàn đàm: Chuyến xe buýt cuối ngày

0
1 Tôi thích đi những chuyến xe buýt cuối ngày. Khi ngồi trên xe, tôi luôn có những cảm giác rất lạ. Thong dong, nhẹ nhàng, không vội (bởi đã chọn chuyến cuối).
Xuân về, “cõng” hàng bình ổn giá lên non!

Xuân về, “cõng” hàng bình ổn giá lên non!

0
Cứ mỗi dịp xuân về, những chuyến xe chở đầy hàng Tết của Tổng công ty Thương mại Quảng Trị lại túa đi những bản làng heo hút để phục vụ người dân. 
Được về quê trên những chuyến xe sum vầy dịp tết là mong mỏi của nhiều sinh viên, công nhân xa nhà - Ảnh: Lê Thanh

“Tết sum vầy” không chỉ là mơ ước...

1
Chương trình “Chuyến xe mùa xuân - Tết Sum Vầy” là cơ hội để 5.000 người có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội hưởng một cái tết trọn vẹn tại quê nhà.
Chuyến xe thời thơ ấu

Chuyến xe thời thơ ấu

0
Bến Tre là xứ dừa nên có thể thấy dừa khắp mọi nơi. Người ta trồng dừa quanh nhà, trong sân, ranh đất, sát bờ rào, ngay trước cổng nhà. Nhưng dừa nhiều nhất trong các thớt vườn rộng cả mẫu hoặc lớn hơn nữa, những nhà giàu từ đời ông cha để lại có thể tới 5 - 10 mẫu là chuyện thường.
Đưa sinh viên về quê ăn Tết

Đưa sinh viên về quê ăn Tết

0
(TNO) Sáng 22.1, tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM, gần 40 'chuyến xe mùa xuân' đã đưa 1.700 sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về quê đón Tết Giáp Ngọ 2014.
Chuyến xe âm nhạc đã xuất phát

Chuyến xe âm nhạc đã xuất phát

0
Lấy ý tưởng về một hành trình âm nhạc, là những chuyến xe của sinh viên chở đầy âm thanh rộn rã và sắc màu tươi trẻ đi khắp mọi miền Tổ quốc, ngày 5.10, “Hành trình Bài ca sinh viên” 2013 đã chính thức lăn bánh.