Chuyện về cuốn băng sex của Pamela Anderson lên phim

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

“Bom sex” Pamela Anderson chạy trên bãi biển trong bộ bikini màu đỏ còn Tommy Lee thì quay ngoắt vào máy quay… Những hình ảnh đó sẽ xuất hiện trong phim Pam&Tommy sắp khởi chiếu.

Dàn diễn viên của loạt phim 8 tập Pam&Tommy dính líu đến vụ bê bối băng sex của ngôi sao Pamela Anderson (54 tuổi) và nghệ sĩ nhạc rock heavy metal Tommy Lee (60 tuổi) tiết lộ bộ phim không chỉ để hoài niệm về những năm 1990.

Taylor Schilling đóng vai vợ gã đàn ông đã đánh cắp cuốn băng sex của một trong những cặp đôi quyến rũ nhất Hollywood, cho biết: “Phim như một lời ca ngợi sự dũng cảm của Pamela Anderson khi đối mặt với rất nhiều kẻ xấu”. Schilling nói phim được công chiếu vào ngày 2.2 trên kênh Hulu (Mỹ) và Disney+ (Anh).

Chuyện về cuốn băng sex của Pamela Anderson lên phim - ảnh 1

Lily James vào vai “bom sex” Pamela Anderson trong phim Pam&Tommy

IMDB

Pamela Anderson - do Lily James thể hiện - kết hôn và chung sống với Tommy Lee từ năm 1995-1998. “Tôi rất muốn được làm việc với Anderson về chuyện cuốn băng sex nhưng cuối cùng tôi phải nỗ lực hết sức để tập trung vào việc nghiên cứu tính cách nhân vật cũng như khám phá câu chuyện để thể hiện vai diễn một cách chân thực nhất”, Lily James thú nhận.

Nam diễn viên Sebastian Stan đóng vai Tommy Lee - tay trống của ban nhạc khét tiếng Motley Crue. Stan từng tham gia loạt phim siêu anh hùng Marvel là Captain America.

Chuyện về cuốn băng sex của Pamela Anderson lên phim - ảnh 2

Pamela Anderson cùng chồng Tommy Lee những năm 1990

THE MIRROR

Các nhà phê bình có nhận xét tốt về phim. Tờ The Guardian của Anh viết: “Hai diễn viên chính đều có phong độ tuyệt vời. Họ bị hấp dẫn bởi cặp đôi nên đã đóng tốt vai Pamela Anderson và Tommy Lee”.

Pamela Anderson từng xuất hiện trong nhiều bộ phim khác nhau, bao gồm Raw Justice (1994), Barb Wire (1996), Superhero Movie (2008), Blonde and Blonder (2008)…

“Bom sex” Pamela Anderson và Tommy Lee là nạn nhân của tội phạm công nghệ cao - nơi xuất bản trực tuyến băng sex của họ - vào thời kỳ bình minh của internet cách đây gần 30 năm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU