Chuyên trang 'Chọn trường xét tuyển' ra số đầu tiên

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Để đáp ứng nhu cầu thông tin cho học sinh chọn trường xét tuyển đúng nguyện vọng, năng lực, phù hợp với nhu cầu xã hội, Báo Thanh Niên mở chuyên trang Chọn trường xét tuyển.

Chuyên trang 'Chọn trường xét tuyển' ra số đầu tiên

Chuyên trang sẽ cung cấp cho học sinh những thông tin mới nhất về tuyển sinh của các trường; cập nhật liên tục những quy định hay thay đổi về kỳ thi THPT quốc gia. Số đầu tiên của chuyên trang sẽ đến với bạn đọc trên số Báo Thanh Niên ra ngày thứ bảy 19.3. Ngoài thông tin tuyển sinh của các trường, thí sinh còn được các chuyên gia định hướng những nguyên tắc lựa chọn ngành nghề dự thi, nghề nghiệp tương lai.

Chuyên trang Chọn trường xét tuyển sẽ in riêng, kẹp trong các trang nội dung trên báo in đồng thời đăng trong chuyên mục “Chọn trường” trên Thanh Niên Online. Chuyên trang sẽ được phát tặng cho học sinh lớp 12 ở Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Đồng Nai, Cần Thơ. Tại TP.HCM sẽ phát tặng học sinh 7 trường THPT: Bùi Thị Xuân, Lương Thế Vinh, Marie Curie, Tân Bình, Hùng Vương, Phan Đăng Lưu, Thanh Bình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU