Chuyện tình của hai cậu bé thân thiết

0 Thanh Niên Online

(TNO) Anh Fay Purdham và Christopher Dodd từng là hai cậu bé thân thiết với nhau, lớn lên họ bị mất liên lạc. Rồi một ngày nọ, họ gặp lại nhau (lúc này Fay đã là một phụ nữ) và quyết định đi đến hôn nhân.

Chuyện tình của hai cậu bé thân thiết

(TNO) Anh Fay Purdham và Christopher Dodd từng là hai cậu bé thân thiết với nhau, lớn lên họ bị mất liên lạc. Rồi một ngày nọ, họ gặp lại nhau (lúc này Fay đã là một phụ nữ) và quyết định đi đến hôn nhân.

Chuyện tình của hai cậu bé thân thiết - ảnh 1
Fay Purdham và chồng Christopher Dodd ngày xưa từng là hai cậu bé thân thiết - Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Cô Fay Purdham (27 tuổi) và anh Christopher Dodd (24 tuổi) kết hôn vào năm ngoái và hiện cặp vợ chồng này sống tại South Bank, Middlesbrough, Anh. Nhưng ít ai biết được quá khứ “thú vị và lạ lùng” của cặp đôi khi ngày xưa họ từng là hai bé trai chơi rất thân, theo Daily Mail.

Thuở nhỏ, hai gia đình họ là hàng xóm của nhau nên hai cậu bé, Christopher và Fay đã cùng lớn lên bên nhau bằng những ngày tháng chơi đá bóng, cũng như các trò chơi mà nhiều bé trai yêu thích.

Đến năm 12 tuổi, Fay dần nhận ra bản chất thật của con người bên trong khi cậu bé thích mặc đồ con gái, chơi búp bê và thường lén lút mặc quần áo của người chị. Fay quyết tâm dành dụm tiền để thực hiện ước mơ “trở thành chính mình”.

Đến năm 16 tuổi, Fay bắt đầu hành trình biến đổi thành người phụ nữ thực thụ. Cùng lúc này, Christopher và gia đình đã chuyển đi nơi khác sinh sống.

Fay cho biết “tôi rất buồn và nhớ anh ấy, nhưng anh ấy sẽ không hiểu những gì đang diễn ra với tôi. Chúng tôi mất liên lạc trong vài năm”.

Chuyện tình của hai cậu bé thân thiết - ảnh 2
Hai cậu bé, Fay (trái) và Christopher (phải) - Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Nhưng mọi chuyện bắt đầu khi họ gặp lại vào ngày sinh nhật thứ 21 của Christopher, Fay thông qua một người quen đã cùng đến dự sinh nhật của cậu bạn thân thuở nhỏ.

Cả hai gặp nhau trong niềm vui sướng lẫn kinh ngạc, Christopher chia sẻ: “Khi gặp lại Fay, tôi đã há hốc mồm trước sự xinh đẹp của cô ấy và đã yêu cô ấy ngay giây phút đó”. Lời đầu tiên tôi nói với Fay là “Chúa ơi, cậu trông khác quá” và cả hai cùng cười lớn.

Về phía Fay, cô cho biết: “Cậu bạn ngày xưa đã trở thành một anh chàng điển trai và thu hút. Chúng tôi đã cùng nhau ôn lại kỷ niệm thời thơ ấu, bất chợt anh ấy hôn tôi và cả hai nhận ra đã yêu nhau”.

Cặp đôi cho biết hiện họ có cuộc sống đầm ấm bên nhau.

“Tôi không thể tưởng tượng ra viễn cảnh ngày hôm nay, Christopher đã trân trọng và xem tôi như một người phụ nữ thực thụ. Chúng tôi lại có thể cùng nhau đi tiếp những quãng đường, tưởng chừng như bị gián đoạn”, Fay trải lòng trên Daily Mail.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU