Chuyển tiền tương lai qua iB@nking với Vietcombank

0

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, kể từ ngày 21.2, Vietcombank chính thức triển khai đồng thời 2 tính năng mới Chuyển tiền tương lai và Chuyển tiền định kỳ, áp dụng cho các giao dịch trong hệ thống Vietcombank trên kênh VCB-iB@nking.

Chuyển tiền tương lai nhanh chóng, thuận tiện với VCB-iB@nking
Chuyển tiền tương lai nhanh chóng, thuận tiện với VCB-iB@nking

Với Chuyển tiền tương lai, khách hàng có thực hiện giao dịch chuyển tiền cho người hưởng tại Vietcombank với ngày thanh toán là một ngày xác định trong tương lai. Còn Chuyển tiền định kỳ cho phép khách hàng chuyển tiền cho người hưởng tại Vietcombank với ngày thanh toán được xác định theo một chu kỳ nhất định (ngày/tuần/tháng).

Hai tính năng mới có ưu điểm như thời gian xử lý giao dịch nhanh chóng, hạn mức chuyển tiền lớn, mức phí thấp chỉ 3.300 VNĐ/giao dịch (đã gồm 10% VAT). Để sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần đăng nhập vào dịch vụ VCB-iB@nking, sau đó thực hiện theo trình tự: Chuyển tiền/Chuyển tiền trong Vietcombank/Chọn Chuyển tiền ngày tương lai, Chuyển tiền định kỳ.

Sau hơn 15 năm triển khai, dịch vụ VCB-iB@nking đã đón nhận hơn 3 triệu người dùng. Tính riêng trong năm 2016, với những nỗ lực mạnh mẽ trong việc cải tiến dịch vụ, cung cấp thêm nhiều tính năng mới, mở rộng danh mục các nhà cung cấp dịch vụ trong nhiều lĩnh vực khác nhau như viễn thông, điện, nước, bảo hiểm, đào tạo… bình quân mỗi tháng kênh VCB-iB@nking của Vietcombank ghi nhận gần 3,5 triệu giao dịch các loại.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU