chuyen nguoi lon

Sự riêng tư hoang dã

Sự riêng tư hoang dã

4
Chuyện tung lên mạng clip hình ảnh những cặp đôi trẻ làm chuyện “mây mưa” trong rạp chiếu phim, trong quán trà sữa rõ ràng là chuyện trái luật và trái đạo đức. 
Truyện tranh 'Anh hùng Héc-quyn' từng được cho là có nội dung người lớn, hình vẽ phản cảm không phù hợp với trẻ em /// Ảnh: Lucy Nguyễn

Truyện tranh 'người lớn' có cấm trẻ em?

1
Một phụ huynh tại Hà Nộiđã giật mình khi phát hiện tập truyện tranh Anh hùng Héc-quyn (thuộc tập 6 bộ Thần thoại Hy Lạp) có nhiều nội dung “người lớn” và hình ảnh nhạy cảm, không hợp với lứa tuổi lớp 6 của con mình.
Một vụ hiếp dâm tại TP.Đà Nẵng được đưa ra xét xử trong năm 2017 /// Ảnh: Nguyễn Tú

‘Trái cấm’ từ mạng xã hội

0
Tại TP.Đà Nẵng, trong 5 năm qua có đến 120 vụ xâm hại trẻ em bị phát hiện, trong đó nhiều vụ hiếp dâm, giao cấu trẻ em do quan hệ yêu đương qua mạng xã hội. Đây là lời cảnh tỉnh dành cho giới trẻ.
Nhiều trẻ mới 2, 3 tuổi cơ thể đã phát triển có những đặc điểm như thiếu nữ, đàn ông do dậy thì sớm /// ShutterStock

Là 'đàn ông, thiếu nữ' ở tuổi lên 2, lên 3

0
Có bé chỉ mới 18 tháng đã bước vào… tuổi dậy thì. Các trường hợp trẻ dậy thì sớm hiện không còn hiếm mà càng có xu hướng gia tăng và độ tuổi ngày càng giảm.
Trường tư thục nữ St Paul’s Girls’ tại London (Anh) cho phép học sinh từ 16 tuổi tự quyết định giới tính /// Reuters

Học sinh được quyết định giới tính

0
Trường tư thục nữ St Paul’s Girls’ tại London (Anh) đã ban hành quy định mới cho phép học sinh từ 16 tuổi được tự do quyết định giới tính của mình, có thể là nữ, nam hoặc “trung tính”.