chuyen nguoi lon

Góc quê giữa phố

Thương lắm Sài Gòn

0
Sài Gòn - cái tên vừa gần vừa xa. Gần vì ba má tôi hay nhắc tới cùng với tên những người thân. Còn xa thì dĩ nhiên rồi. Tôi còn quá nhỏ để hiểu một Sài Gòn đã hơn 300 năm tuổi.
Thí sinh Đức Đạt trong game show Sếp nhí khởi nghiệp /// Ảnh: NSX

Game show 'siêu trí tuệ'

0
Khi các game show giải trí, thi thố tài năng ca hát, nhảy múa bão hòa, những cuộc chơi thiên về trí tuệ như: Sếp nhí khởi nghiệp (đang phát thứ bảy hằng tuần trên VTV3), Siêu trí tuệ VN (vừa kết thúc vòng sơ tuyển trên toàn quốc)... trở thành “món” mới thú vị vì sự khác biệt.
Bị cáo Nguyễn Văn Tài tại phiên tòa sơ thẩm /// Ảnh: Nguyễn Long

Gia tăng nạn xâm hại tình dục trẻ em

1
Tình trạng xâm hại tình dục trẻ em tại Bà Rịa - Vũng Tàu trong thời gia qua diễn biến phức tạp. Nạn nhân có độ tuổi từ 13-16 tuổi, đa số có quan hệ yêu đương.
Khách du lịch giao lưu cùng hướng dẫn viên nhí

Những đứa trẻ ở Toba

0
Ở Toba, việc lũ trẻ đi hỏi chuyện người lớn trong làng cũng làm người già - trẻ nhỏ thêm gắn kết. Và cũng từ đó, người trong làng cùng nhau làm nên những điều không ai ngờ tới...
Người mẫu ảnh Mỹ Kinsey Wolanski trở nên nổi như cồn sau màn "đuổi bắt" ở chung kết Champions League /// CHỤP MÀN HÌNH

Tài khoản của nữ CĐV chơi trò 'đuổi bắt' ở chung kết Champions League bị... đánh sập

0
Nữ CĐV gây sốc với màn mặc trang phục “thiếu vải” chạy xuống sân chơi trò “đuổi bắt” ở trận chung kết Champions League hôm 2.6 đã được xác định là người mẫu ảnh Mỹ Kinsey Wolanski và hiện trở nên cực kỳ nổi tiếng khi tài khoản Instagram tăng vọt số lượng theo dõi đến mức… bị “hack”.
Yêu nhau qua Facebook rồi làm "chuyện người lớn" với bé gái 15 tuổi

Yêu nhau qua Facebook rồi làm "chuyện người lớn" với bé gái 15 tuổi

0
Văn Bá Khắc Mẫn quen một bé gái 15 tuổi qua Facebook rồi nảy sinh tình cảm yêu đương. Khoảng tháng 2 và tháng 4.2019, Mẫn từ Đắk Lắk  xuống Vĩnh Long để gặp bé gái. Sau đó, cả hai thuê phòng trọ sống chung nhiều ngày và tự nguyện quan hệ tình dục với nhau.
Một buổi dạy kỹ năng miễn phí về cách phòng tránh xâm hại tình dục cho học sinh tại lớp học cộng đồng ở P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM /// LÊ THANH

Giáo dục giới tính còn theo kiểu hô hào

0
Theo thạc sĩ tâm lý Lê Minh Huân, giảng viên Khoa Tâm lý học, Trường ĐH Sư phạm TP.HCM, trường học cũng như gia đình chưa làm tốt giáo dục giới tính và chống xâm hại tình dục trẻ em cho học sinh.
Khi cô đơn người trẻ thường tâm sự ở các nhóm trên mạng xã hội /// X.P

Khi người trẻ cô đơn

0
Hàng trăm ngàn người trẻ 'nấp' mình trong những nhóm kín trên mạng xã hội. Họ tâm sự, chia sẻ cho nhau về đủ mọi điều. Những nhóm kín ấy như là góc khuất để họ bấu víu vào mỗi khi cô đơn.