chuyện lạ

Cảnh sát phun lửa phá 2 tổ ong ở trung tâm Sài Gòn

Cảnh sát phun lửa phá 2 tổ ong ở trung tâm Sài Gòn

0
Tối 21.3, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã phá hai tổ ong trên cao ở trước Bệnh viện Hùng Vương và chung cư 126 đường Nguyễn Tri Phương quận 5, TP.HCM bằng cách phun lửa. 
Cậu bé Akmal Rusli nhiều lần "đẻ trứng" /// Chụp màn hình Compas.com

Cậu bé 'đẻ trứng' ở Indonesia

0
Trang Coconuts đưa tin cậu bé Akmal Rusli ngày 20.2 được đưa đến bệnh viện ở huyện Kabupaten Gowa, tỉnh Nam Sulawesi trong tình trạng đau bụng dữ dội.
Con ốc sên biển được lấy ra từ vùng bị áp xe trên khuỷu tay của cậu bé 11 tuổi ở Mỹ /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail.

Ốc sên biển sống trên... khuỷu tay một cậu bé

0
Các bác sĩ nhi khoa của Đại học Loma Linda (Mỹ) rất ngạc nhiên khi phát hiện một con ốc sên biển nhỏ có chiều dài 4 mm sống và lớn lên trong vùng bị áp xe trên khuỷu tay của một cậu bé 11 tuổi.
Kỳ nhân dị sĩ đại náo 'Olympic đồng quê' Ấn Độ

Kỳ nhân dị sĩ đại náo 'Olympic đồng quê' Ấn Độ

0

Hàng nghìn người từ khắp Ấn Độ đã quy tụ vào ngày 3.2 tại Olympic đồng quê thường niên diễn ra ở bang Punjab để tham gia các các bộ môn thi đấu từ quen thuộc như điền kinh, khúc côn cầu đến kỳ lạ như đua máy cày, xoay xe đạp bằng răng,...

Gặp bà mẹ sinh 5 duy nhất ở Việt Nam

Gặp bà mẹ sinh 5 duy nhất ở Việt Nam

0
Ngày 17.3.2013, chị Lê Huỳnh Anh Thư, 33 tuổi, sinh cùng lúc 5 bé (3 trai, 2 gái) bằng phương pháp sinh mổ tại Bệnh viện Từ Dũ. Tới nay cả 5 bé đều thông minh và khỏe mạnh.
Walter Macfarlane (74 tuổi, phải) và Alan Robinson (72 tuổi) /// KITV 4

Bạn thân 60 năm hóa ra anh em ruột

0
Là bạn thân từ thuở ấu thơ, Walter Macfarlane (74 tuổi - ảnh, phải) và Alan Robinson (72 tuổi - ảnh, trái) đã vỡ òa trong niềm hạnh phúc khi phát hiện họ là anh em cùng mẹ khác cha.

Tin đọc nhiều