Chuyện lạ: Người phụ nữ Mỹ sinh 3 con trong vòng 11 tháng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cô Shaylee Bush ở Mỹ đã sinh 3 đứa con chỉ trong 11 tháng. Sau khi sinh đứa con đầu tiên, cô đã mang song thai chỉ 6 tuần sau đó. Hai lần sinh này cách nhau chỉ 11 tháng. Tất cả đều là con gái.

Cô Shaylee Bush, 31 tuổi, sống với chồng là ông Mykel Bush, 40 tuổi, ở thành phố Saint Georges, bang Utah (Mỹ). Trong lần đầu cố gắng có con, cô Shaylee đã bị sẩy thai, theo Mirror.

Chuyện lạ: Người phụ nữ Mỹ sinh 3 con trong vòng 11 tháng - ảnh 1

Cô Shaylee Bush ở Mỹ đã sinh 3 đứa con chỉ trong vòng 11 tháng

SHUTTERSTOCK

Nhưng sau đó, cô đã mang thai và sinh con gái đầu lòng là bé Haisley vào tháng 11.2018. Nhưng trong khi đang học cách chăm sóc con, cô Shaylee đã bị sốc khi biết mình tiếp tục mang thai chỉ 6 tuần sau khi sinh. Không những vậy, đây lại là cặp song sinh.

“Chúng tôi đã rất vui khi bé Haisley ra đời. Ngay khi thấy an toàn, chúng tôi đã bắt đầu quan hệ trở lại”, cô Shaylee nói.

“Khi thai kỳ được 11 tuần, chúng tôi được thông báo rằng đó là một cặp song sinh. Hai vợ chồng đã vô cùng ngạc nhiên”, cô Shaylee kể lại.

Đến tháng 10.2019, cô Shaylee đã sinh con lần thứ hai, cách lần đầu chỉ 11 tháng. Cặp song sinh cũng là con gái, được đặt tên là Harlow và Oaklyn. Cô Shaylee và chồng chỉ mới chia sẻ câu chuyện hiếm có này của gia đình mình với truyền thông Anh gần đây.

Cô Shaylee đã gần như mang thai liên tục trong suốt 18 tháng. Khoảng cách giữa 2 lần mang thai chỉ là 6 tuần. Điều này đã ảnh hưởng tiêu cực đến cơ thể cô Shaylee.

“Cơ thể tôi chưa có thời gian hồi phục sau lần sinh con đầu tiên thì lại mang thai tiếp ngay sau đó. Không những thế, lần mang thai thứ hai lại là mang thai đôi”, cô Shaylee kể lại.

Do đó, cô cần phải phẫu thuật để chỉnh sửa lại cơ bụng đã bị kéo căng quá mức. Hiện tại, cô đang chờ để phẫu thuật. Dù vậy, cô Shaylee cho biết mình vẫn cảm thấy mọi thứ xứng đáng vì nhờ có 3 cô con gái, theo Mirror.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU