Chuyện lạ: Người đàn ông Mỹ ‘uống bia thay cơm’ trong 46 ngày

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người đàn ông ở bang Ohio (Mỹ) đang áp dụng chế độ ăn kỳ lạ. Trong suốt 46 ngày, ông không ăn bất kỳ loại thực phẩm rắn nào và uống bia thay cho thức ăn.

Ông Dell Hall sắp hoàn thành mục tiêu uống bia thay thức ăn trong suốt 46 ngày /// Ảnh chụp màn hình Oddity Central
Ông Dell Hall sắp hoàn thành mục tiêu uống bia thay thức ăn trong suốt 46 ngày
Ảnh chụp màn hình Oddity Central

Người đàn ông chọn cách ăn kiêng kỳ lạ này là ông Dell Hall, giám đốc bán hàng tại một công ty bia ở thành phố Cincinnati, bang Ohio (Mỹ). Hall bắt đầu chế độ kiêng của mình từ ngày 6.3, theo Oddity Central.

Ông không ăn bất kỳ loại thức ăn rắn nào mà chỉ uống bia và dùng một số chất bổ sung vitamin. Những ngày khó khăn nhất khi áp dụng chế độ ăn kiêng này là những ngày mới bắt đầu, Hall cho biết.

Theo dự tính, ông sẽ tiếp tục uống bia thay thực phẩm đến hết ngày 20.4 mới đủ 46 ngày. Dù thời gian ăn kiêng vẫn còn nhưng ông Hall hiện cảm thấy rất thoải mái. Cơ thể ông đã giảm được gần 11,5 kg.

Hall kể rằng những ngày đầu tiên áp dụng cách ăn kiêng như vậy là vô cùng khó khăn. Nhưng trong vài ngày gần đây, ông không còn cảm thấy mệt mỏi hay đói cồn cào nữa.

“Tôi hy vọng đây là dấu hiệu tốt và tôi sẽ duy trì được trạng thái này”, ông Hall nói.

Chế độ ăn kiêng kỳ lạ này có phần khắt khe vì không được ăn thực phẩm rắn. Tuy nhiên, Hall vẫn có được niềm vui nhỏ là ông có thể lựa chọn bất kỳ loại bia nào mình thích.

Sau khi kết thúc 46 ngày, ông Hall sẽ ăn lại thực phẩm rắn nhưng sẽ không ăn trở lại như bình thường ngay mà sẽ bắt đầu ăn với số lượng ít rồi từ từ tăng dần lên để đảm bảo hệ tiêu hóa có thể họat động tốt, theo Oddity Central.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU