Chuyện hi hữu: Ông đón nhầm cháu, cháu nhận nhầm ông ở Mỹ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một cặp vợ chồng già ở Mỹ đến trường tiểu học đón cháu về nhà nhưng lại đón nhầm cháu mà vẫn không hay biết khi về đến nhà, và đứa cháu trai cũng nhầm người đón mình là... ông ngoại.

 /// Ảnh minh họa Shutterstock
Ảnh minh họa Shutterstock

Câu chuyện hi hữu này xảy ra ở Trường tiểu học Edisto, quận Orangeburg, bang South Carolina, Mỹ.

Theo kênh tin tức địa phương WYFF 4, một người đàn ông 65 tuổi ở quận Orangeburg, Mỹ, đã đến trường tiểu học đón nhầm cháu trai khiến Sở Cảnh sát quận Orangeburg phải mở một cuộc điều tra.

Theo hồ sơ từ cảnh sát, sự cố xảy ra khi người đàn ông này đến Trường tiểu học Edisto để đón cháu trai về nhà sớm ngày 19.5.

Khi ông đến trường, ông thấy có một nhóm học sinh đang rời khỏi phòng tập thể dục và ông phát hiện một cậu nhỏ giống như cháu của mình. Ông tiến đến, ôm cậu và nói “ông đến đón cháu về nhà sớm”.

Một điều lạ lùng là khi một bảo mẫu nói với các nhà chức trách rằng bà có hỏi học sinh “đó có phải ông của con không” thì học sinh này nói “đúng rồi”.

Lúc đó, cả người đàn ông và học sinh này đến trước văn phòng để cậu bé đăng ký trước khi rời khỏi trường. Sau đó người đàn ông này đã đưa cậu bé vào trong xe mà không hề nhìn xung quanh. Trên xe có vợ của ông. Rồi ông chở cậu bé đi ăn uống.

Theo thông tin từ cảnh sát, khi hai vợ chồng chở cậu bé (được cho cháu trai của mình) về nhà, người bà phát hiện đó không phải là cháu của mình. Họ quay lại trường cùng với đứa trẻ và thông báo cho ban quản trị trường để báo với mẹ của cậu bé.

Người mẹ thật sự của đứa trẻ này đã xác nhận rằng người đàn ông đón con mình thực sự nhìn giống ba của bà và bà nói rằng có thể vì lý do đó mà con bà cũng nhầm đó là ông ngoại của mình.

Được biết, học sinh trường này để tóc và ăn mặc giống nhau. Và theo thông tin của cảnh sát thì may mắn là hai ông bà đã không bị phạt vì đón nhầm cháu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU