chuyện hậu trường

Mai Phương Thúy trong phim 'Âm tính' /// Ảnh: Lữ Đắc Long

Buồn vui phim trường: Khi hoa hậu... lên cơn nghiện

1
Từ ngày đăng quang Hoa hậu VN (2006) đến nay, Mai Phương Thúy chỉ đóng duy nhất vai chính Minh trong phim Âm tính. Đây là vai diễn mà đạo diễn Phương Điền đã mời hơn chục hoa hậu trước đó thử vai, nhưng không một ai dám nhận.
Lý Huỳnh (phải) vai Hai Lúa trong phim Vùng gió xoáy /// T.L

Buồn vui phim trường: Cái chết kiểu 'ông trùm'

0
Xuất hiện trên màn ảnh từ những năm trước giải phóng, nửa thế kỷ qua, NSND Lý Huỳnh đã gắn bó với phim trường ở rất nhiều vai trò: diễn viên, đạo diễn, chỉ đạo võ thuật, nhà sản xuất.
Ngọc Lan trong phim Mặn hơn muối /// Ảnh: Lữ Đắc Long

Buồn vui phim trường: Kiều nữ với cảnh quay rợn người

1
Từ một diễn viên không qua trường lớp đào tạo chính quy, Ngọc Lan đã đoạt nhiều giải thưởng uy tín của nghề. Khán giả thường gọi cô là kiều nữ, nhưng kiều nữ này không chỉ biết... khóc, mà còn sẵn sàng 'xả thân' với những cảnh quay cực kỳ nguy hiểm.
 
5 nhân vật chính trong 'Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz' /// Ảnh: Đại Ngô

'Lật mặt showbiz': Nghệ sĩ có scandal không ngại tham gia

0
Gây chú ý từ khi ra mắt, sê-ri phim Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz lấy cảm hứng từ những scandal có thật chuẩn bị lên sóng trong sự tò mò xen lẫn hoài nghi từ khán giả khi chọn đề tài nhạy cảm.
Đặc biệt: Đạo diễn Hồng Ánh, diễn viên Ngọc Thanh Tâm chia sẻ về Đảo của dân ngụ cư

Đặc biệt: Đạo diễn Hồng Ánh, diễn viên Ngọc Thanh Tâm chia sẻ về Đảo của dân ngụ cư

0
Sau khi bộ phim Đảo của dân ngụ cư đoạt giải phim hay nhất Liên hoan phim Quốc tế Đông Nam Á 2017, đạo diễn Hồng Ánh và diễn viên Ngọc Thanh Tâm đã có mặt tại sutido Báo Thanh Niên để chia sẻ về những câu chuyện chưa kể về hậu trường thực hiện bộ phim này, khi vừa trở về Việt Nam.
Chi Dân "âm mưu lột xác" trong dự án mới

Chi Dân "âm mưu lột xác" trong dự án mới

0
Chi Dân chia sẻ câu chuyện hậu trường sau khi nhận được nhiều phản hồi tốt từ người hâm mộ trong MV "Có được không em" và ấp ủ mong muốn được thay đổi cho dự án mới.
Báo Thanh Niên những ngày EURO 2016

Báo Thanh Niên những ngày EURO 2016

0
Những mùa bóng đá luôn là những khoảng thời gian khó quên đối với đội ngũ biên tập viên, phóng viên của Báo Thanh Niên. EURO 2016 cũng không ngoại lệ.