Chuyên gia tư vấn lợi ích và biến chứng sinh nở: Nên sinh thường hay sinh mổ

0

Sinh con là khoảnh khắc thiêng liêng và quan trọng nhất của một người phụ nữ trên thiên chức làm mẹ. Đây là thời điểm “đánh thức” sức mạnh của mẹ bầu khi chịu đựng những cơn đau chuyển dạ để chào đón con yêu chào đời.

Tuy nhiên, quá trình mang thai và sinh nở chưa bao giờ là chuyện dễ dàng với bất kỳ người phụ nữ nào. Với mong muốn giúp mẹ bầu được trang bị những kiến thức về phương pháp sinh không đau hiện đại, quá trình vượt cạn an toàn, mẹ nhàn con khỏe, Hệ thống BVĐK Tâm Anh tổ chức chương trình Giao lưu trực tuyến “NÊN SINH THƯỜNG HAY SINH MỔ, PHƯƠNG PHÁP SINH KHÔNG ĐAU & BÍ QUYẾT NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ” vào lúc 20g ngày 12.01.2022 với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu đến từ BVĐK Tâm Anh TP.HCM:

● BS.CKII Nguyễn Bá Mỹ Nhi, Giám đốc Trung tâm Sản Phụ khoa

● BS.CKII Huỳnh Vĩnh Phúc, Phó Trưởng khoa Gây mê hồi sức

● BS.CKI Hồ Thị Khánh Quyên, Bác sĩ Trung tâm Sản Phụ khoa

● BS.CKI Nguyễn Quang Nhật, Bác sĩ Trung tâm Sản Phụ khoa

Chương trình được phát sóng trực tiếp trên Báo điện tử https://thanhnien.vn/, website tamanhhospital.vn/, vnvc.vn/, fanpage Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, IVF Tâm Anh, Báo Thanh Niên, Đài Truyền hình Vĩnh Long, Trung tâm Sản Phụ khoa Tâm Anh; YouTube Báo Thanh Niên...

Độc giả có thể đặt câu hỏi tại đây để được chuyên gia giải đáp, hoặc gọi hotline 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 028 7102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ thêm thông tin.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU